Mua thiết bị vệ sinh Toto tại TP.HCM

Bạn đang muốn lắp đặt thiết bị vệ sinh của thương hiệu Toto mà bạn chưa biết ở TP.HCM có địa chỉ nào cung cấp sản phẩm chính hãng với giá mềm thì Hải Linh là lựa chọn lý tưởng cho bạn.


Hải Linh là công ty chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị vệ sinh Toto như: Bồn cầu, Chậu rửa, Bồn tiểu, Sen vòi, Gương và Phụ kiện được sản xuất từ những chất liệu cao cấp và kiểu dáng đẹp tại TP.HCM

Hải Linh luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và tung ra nhiều chương trình khuyến mãi nhằm cung cấp cho thị trường những thiết bị vệ tinh tốt nhất với giá mềm nhất mang thương hiệu Toto.

Qua 10 năm hoạt động Hải Linh đã cung cấp hàng ngàn thiết bị vệ sinh cho nhiều nhà thầu lớn và cho thị trường. Công ty hoạt động với mục đích là giúp cho các công trình xây dựng ở Việt Nam được những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Từ lúc thành lập Hải Linh không ngừng phát triển và khẳng định vị thế trên thị trường là 1 trong những nhà cung cấp thiết bị vệ sinh Toto lớn nhất và tốt nhất. Hiện nay Hải Linh đã mở rộng chi nhánh ra khắp các Quận huyện ở TP.HCM và các tỉnh thành để phục vụ tốt nhất cho Khách hàng.

Một số thiết bị vệ sinh Toto mà Hải Linh đang cung cấp

toto 1Mua thiết bị vệ sinh chính hãng Toto tại TP.HCM

toto 2Cửa hàng bán thiết bị vệ sinh Toto chính hãng ở Sài Gòn

totoMua thiết bị vệ sinh Toto ở Sài Gòn tại TP.HCM

Bạn có thể mua các sản phẩm thiết bị vệ sinh Toto tại Hệ thống Showroom Hải Linh theo địa chỉ Số 532 Đường Láng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội hoặc SĐT: 04 3853 6655 – 0983 55 44 88.

Leave a Reply