Mua thiết bị vệ sinh Toto ở Hà Nội

Bạn đang muốn lắp đặt thiết bị vệ sinh của thương hiệu Toto mà bạn chưa biết ở Hà Nội có địa chỉ nào cung cấp sản phẩm chính hãng với giá mềm thì Hải Linh là lựa chọn lý tưởng cho bạn.


Hải Linh là công ty chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị vệ sinh Toto như: Bàn cầu, Chậu rửa, Sen vòi, Phụ kiện, Bổn tắm được sản xuất từ những chất liệu cao cấp và kiểu dáng đẹp tại Ba Đình, Từ Liêm, Cầu Giấy, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Tây Hồ, Thanh Xuân, Sơn Tây, Bà Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hòa.

dm-suvesinh-272x176Mua thiết bị vệ sinh Toto ở Hà Nội

Hải Linh luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và tung ra nhiều chương trình khuyến mãi nhằm cung cấp cho thị trường những thiết bị vệ tinh tốt nhất với giá mềm nhất mang thương hiệu Toto.

Qua 10 năm hoạt động Hải Linh đã cung cấp hàng ngàn thiết bị vệ sinh cho nhiều nhà thầu lớn và cho thị trường. Công ty hoạt động với mục đích là giúp cho các công trình xây dựng ở Việt Nam được những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Từ lúc thành lập Hải Linh không ngừng phát triển và khẳng định vị thế trên thị trường là 1 trong những nhà cung cấp thiết bị vệ sinh Toto lớn nhất và tốt nhất. Hiện nay Hải Linh đã mở rộng chi nhánh ra khắp các Quận huyện ở Hà Nội và các tỉnh thành để phục vụ tốt nhất cho Khách hàng.

Một số thiết bị vệ sinh Toto mà Hải Linh đang cung cấp

bon-cau-toto-272x176Bồn cầu

bon-tam-toto-272x176Bồn tắm

bon-tieu-toto-272x176Bồn tiểu nam

lavabo-toto-272x176Bồn rửa tay

voi-lavabo-toto-272x176Vòi nước

voi-sen-cay-toto-272x176Vòi sen cây

Chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ!

Leave a Reply