Mua gạch lát nền 80×80 tại Hà Nội

Bạn đang xây nhà và muốn tìm gạch lát nền kích thước 80×80. Giữa thị trường gạch rộng lớn như hiện nay tìm mua sản phẩm đúng hãng để không mua phải hàng nhái hàng kém chất lượng thì người dùng cần phải biết cân nhắc lựa chọn địa điểm phù hợp. Dưới đây là địa chỉ mua gạch lát nền 80×80 đúng chuẩn.

1. Tại sao gạch lát nền 80×80 được sử dụng nhiều

Đầu tiên, gạch 80×80 là sản phẩm gạch có kích thước vừa phải thích hợp với mọi công trình từ những công trình nhà hàng khách sạn đến trung tâm thương mại và các tòa nhà dịch vụ. Bên cạnh đó khi sử dụng gạch lát nền 80×80 cho các công trình diện tích lớn sẽ hạn chế tình trạng quá nhiều mạch vữa trên bề mặt gây mất thẩm mỹ. Tuy nhiên ngược lại với không gian nhỏ, hẹp ngang, khách hàng không nên chọn kích thước gạch 80×80 vì vô hình chung sẽ thu hẹp không gian hơn mà không tăng tính sang trọng cho không gian.

GẠCH TKG P87202NGẠCH TKG P87202N

 

GẠCH TKG P87208NGẠCH TKG P87208N

GẠCH TKG P87225NGẠCH TKG P87225N

GẠCH TKG P87228NGẠCH TKG P87228N

2. Địa chỉ mua gạch lát nền 80×80 tại Hà Nội

Công ty TNHH kinh doanh và thương mại Hải Linh được thành lập năm 2007 với không gian Showroom lúc bấy giờ chỉ khoảng 100 m2. Bằng phương châm tận tâm, tận tụy, luôn phục vụ khách hàng bằng những sản phẩm chính hãng, chỉ sau một thời gian ngắn, Hải Linh đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Là doanh nghiệp đi đầu trong việc nắm bắt tâm lý khách hàng, để làm vừa lòng những yêu cầu khó tính nhất, Hải Linh luôn luôn quan tâm và chú trọng đến các dòng sản phẩm có thương hiệu và giá cả hợp lý để đảm bảo quyền lợi cho mọi người mua. 

Showroom gach taicera Hai LinhShowroom gạch Taicera

Nhận được sự quan tâm và ủng hộ khách hàng, bên cạnh đẩy mạnh thương hiệu. Doanh nghiệp Hải Linh còn không ngừng mở rộng các Showroom để phục vụ người tiêu dùng đến trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm. Mỗi năm Hải linh đón tiếp và làm vừa lòng hơn 5000 khách hàng nhờ cung cấp sản phẩm chất lượng chính hãng, hỗ trợ vận chuyển, chính sách đổi trả và bảo hành sản phẩm. 

Hiện tại các sản phẩm gạch lát nền 80×80 đều được cập nhập đầy đủ mẫu mã tại các Showroom của Hải Linh – Doanh nghiệp đi đầu trong việc cung ứng các sản phẩm gạch lát nền từ các thương hiệu hàng đầu trên thị trường. Khi đến mua hàng tại Hải Linh khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

  • Luôn tư vấn trung thực, nhiệt tình mọi sản phẩm khách hàng mong muốn
  • Chính sách bán hàng linh hoạt và nhanh chóng
  • Cam kết sản phẩm chính hãng có giấy tờ đỏ theo yêu cầu của pháp luật hiện hành
  • Giá cả hợp lý với nhiều chương trình ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn.
  • Vận chuyển nhanh chóng, miễn phí vận chuyển tại Hà Nội và hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc
  • Chế độ bảo hành uy tín

Hãy đến với các Showroom của Hải Linh ngay để mua các sản phẩm gạch lát nền 80×80 chính hãng, chất lượng cao, giá thành hợp lý.

Website: https://taicera.vn/san-pham/Gach-Taicera-800-800.html