Mẹo thiết kế kệ để đồ phù hợp cho phòng tắm

Không chỉ chọn thiết bị vệ sinh mà lựa chọn và thiết kế kệ để đồ, phụ kiện cho phòng tắm cũng rất quan trọng. Khi muốn có một không gian phòng tắm ngăn nắp gọn gàng để có nhiều không gian hơn thì chắc hẳn ai cũng nghĩ ngay tới việc lắp đặt kệ để đồ. Tuy nhiên việc lắp đặt kệ để đồ trong phòng tắm chưa bao giờ là chuyện dễ dàng. Với chọn lựa kệ đựng đồ phù hợp trong phòng tắm không chỉ giúp mọi đồ đạc trong phòng sẽ gọn đẹp và ngay ngắn hơn mà còn giúp tổng thể phòng tắm bắt mắt hơn.

Dưới đây là một số ý tưởng thiết kế kệ để đồ trong phòng tắm khá hữu ích mà bạn có thể tham khảo.

Mẹo thiết kế kệ để đồ phù hợp cho phòng tắm 1

Với những phòng tắm nhỏ, bạn có thể thiết kế góc tắm đứng liền kề với hệ thống kệ đựng đồ và chậu rửa mặt. Với hệ thống kệ, tủ đặt sát ở góc tắm sẽ giúp bạn có thể lấy khăn tắm, đồ dùng tiện lợi ngay cả khi đang tắm.

Mẹo thiết kế kệ để đồ phù hợp cho phòng tắm 2

Bạn cũng có thể lựa chọn giải pháp thiết kế kệ hốc bên trong phòng tắm đứng nếu không gian tắm đủ rộng. Với giải pháp này, bạn cũng sẽ tiện lợi hơn khi phân loại đồ dùng. Những vật dụng, đồ dùng thường sử dụng cho việc tắm táp sẽ được cất trữ gọn gàng ở kệ hốc này.

Mẹo thiết kế kệ để đồ phù hợp cho phòng tắm 3

Tận dụng ngay góc chết cạnh góc tắm đứng để thiết kế kệ kết hợp tủ đựng đồ bé xinh vừa giúp không gian đẹp hơn, vừa tận dụng tối đa diện tích cho những chức năng hữu ích.

Mẹo thiết kế kệ để đồ phù hợp cho phòng tắm 4

Kệ bằng kính được gắn gần khu vực chậu rửa mặt để tăng thêm sự gọn gàng, thông thoáng cho không gian thư giãn. Kệ kính TOTO là một trong những thiết bị vệ sinh cao cấp với thiết kế đơn giản, hài hòa nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng. Kệ kính TOTO được chất liệu đồng thau, lớp mạ Crome đem đến tính ổn định và độ bền cao, đồng thời chất liệu giúp mọi người dễ lau chùi.

Mẹo thiết kế kệ để đồ phù hợp cho phòng tắm 5

Kệ với màu sắc đơn giản, có kích thước bằng nhau được gắn lên tường vừa tạo điểm nhấn nổi bật vừa giúp không gian tắm táp thêm gọn gàng.

Mẹo thiết kế kệ để đồ phù hợp cho phòng tắm 6

Chọn gam màu ấm cúng và thân thiện của gỗ để thiết kế kệ gắn tường, tăng thêm chức năng lưu trữ, đồng thời mang đến vẻ đẹp thân quen và gần gũi cho mọi người khi bước vào phòng tắm.

Mẹo thiết kế kệ để đồ phù hợp cho phòng tắm 7

Hệ thống tủ đựng đồ được đặt ngay cạnh góc thư giãn. Thêm ánh sáng, tranh treo tường và chậu hoa nhỏ nhắn đủ để tăng thêm vẻ đẹp ngọt ngào và lãng mạn cho không gian.

Hy vọng với những gợi ý trên bạn sẽ thành công trong việc hoàn thiện không gian độc đáo cá tính cho riêng mình.