Làm mới phòng tắm của bạn với thiết bị vệ sinh viglacera đón mùa xuân

Sau một mùa đông dài lạnh giá thì mua xuân là mùa được rất nhiều người mong đợi, bởi đây là mùa đón những ánh nắng đầu tiên, chi ân không khí lạnh cuối cùng, và để chào đón một mùa xuân đầy hương sắc thì việc làm mới không gian phòng tắm sau những ngày ủ đông lạnh giá là vô cùng quan trọng, Hay cùng theo chân viglacera để có được sự mới mẻ trong không gian phòng tắm của mình vào mùa xuân này nhé.

Việc làm mới không gian phòng tắm của mình không có nghĩa là bạn sẽ phải có sự đổi mới toàn diện không gian phụ này của mình. Có rất nhiều thức bạn có thể làm để tạo nên sắc xuân mới mẻ trong không gian này của mình. Chỉ cẩn một vài sự thay đổi về không gian cũng như thiết bị vệ sinh trong phòng tắm của bạn sẽ cho bạn thấy được một sự khác biệt về cái nhìn và cảm nhận của hương xuân đang có trong phòng tắm của mình.

Bắt đầu mùa xuân với việc làm sạch thiết bị vệ sinh có trong phòng tắm của bạn:

Nghe có vẻ như đây là công việc hằng ngày trong phòng tắm của mình nhưng thay vì bạn quét dọn hằng ngày thì hãy làm sạch không gian phòng tắm này của bạn bằng việc làm mới tất cả, hãy bỏ hết những thứ mà bạn cảm thấy không còn cần sử dụng trong mùa xuân này nữa trong ngăn tủ chứa đồ của bạn với phương châm, giảm ! giảm! giảm những thứ không còn sử dụng được nữa như chai dầu gội, sữa tắm, mũ phẩm và bỏ chúng vào thùng rác, rồi lau rửa sạch các bề mặt của chúng cùng với các ngóc ngách để phòng tắm của bạn được mới hoàn toàn và lúc này nổi bật lên trong phòng tắm của bạn không phải một sự sắp xếp đồ dùng lộn xộn nữa mà thay vào đó là đồ thiết bị vệ sinh được bạn lựa chọn trong không gian phòng tắm nhà mình sẽ sáng bóng và nổi bật.

thiet-bi-ve-sinh-viglacera

Thiết bị vệ sinh viglacera trong phòng tắm nhà bạn đầy sắc xuân

Có một điểm khiến bạn có nguồn cảm hứng làm việc này nếu  như bạn lựa chọn đồ thiết bị vệ sinh phòng tắm nhà mình bằng thiết bị vệ sinh viglacera như bồn tắm viglacera, bồn rửa viglacera, bồn cầu, sen vòi của chính hãng viglacera thì bạn sẽ hoàn toàn an tâm vì độ sáng bóng của đồ nội thất phòng tắm sau khi bạn lau rửa dọn dẹp, bởi đúng như thương hiệu mà viglacera xây dựng đẳng cấp toàn cầu, những thiết bị do viglacera cung ứng ra thị trường đều được sản xuất trên công nghệ dây truyền chất lượng cao, lớp tráng men cao cấp tạo nền độ bền trong thời gian sử dụng, bạn vừa có thể dễ dàng lau dọn mà có thể cảm nhận được sự sáng bóng mà thiết bị vệ sinh viglacera đem lại khi bạn đón chào một mùa xuân tươi mới cho phòng tắm gia đình mình.

Hãy thay đổi nhỉ thiết bị phòng tắm của bạn với viglacera để thấy được sự tác động khắc biệt giữa mùa đông và mùa xuân:

Với viglacera bạn đã sẵn sàng để tạo ra một sự thay đổi, đó là việc bản di chuyển đồ thiết bị phòng tắm để làm cho không gian cảm thấy mới, hãy xem phần phụ kiện bạn đang có trong phòng tắm đã quá cũ hoặc hoen rỉ hãy thay đổi và lựa chọn những bộ sen vòi viglacera kiểu dáng thiết kế mới cùng với phụ kiện mới tạo nên cho phòng tắm nhà bạn có một khuân mặt mới đón mùa xuân này. Khi nói đến phụ kiện phòng tắm, với những phụ kiện mà viglacera cung cấp bạn tha hồ lựa chọn về kiểu dáng thiết kế, để tạo nên sự phù hợp và dễ dàng chuyển đổi phong cách phòng tắm của mình phù hợp theo mùa bởi các nhà nghiên cứu thiết bị vệ sinh viglacera đã cung ứng ra thị trường rất nhiều mẫu thiết bị phòng tắm theo nhiều phong cách khác nhau như  hiện đại, truyền thống, crôm, màu đen, kết thúc bằng kim loại …. Trong khi đó như bạn cũng thấy được phụ kiện có thể làm cho không gian phòng tắm của bạn có được nhiều tính năng tuyệt vời, và còn có thể là vật trang trí tường phòng tắm của bạn thêm sinh động, như việc lắp đặt kệ, móc để khăn và nhiều đồ vật khác.

lam-moi-khong-gian-phong-tam-cua-ban-voi-thiet-bi-ve-sinh-viglacera-don-mua-xuan

Lựa chọn thay đổi phụ kiện phòng tắm của bạn mang lại sự tươi mới

Kết thúc làm mới phòng tắm của bạn bằng việc thể hiện các tính của mình:

Với việc lựa chọn thay đổi nhẹ thiết bị phòng tắm của mình để đón một mùa xuân mới, việc trang trí này đã làm nên một phong cách mới thể hiện cá tính riêng của bạn. Và lúc này mùa xuân đã đến trong phòng tắm của gia đình bạn bằng việc bạn tô điểm thê với những cây xanh, cây hoa tươi mang lại sự sống không khí tươi mát trong phòng tắm của bạn. kết hợp với đó là việc bạn bày trí khăn tắm bằng móc treo phụ kiện viglacera. Không gian này đã hoàn toàn thuộc về bản quyền riêng của bạn, và bạn ngắm nhìn nó như một tác phẩm nghệ thuật do chính bạn tạo ra theo cá tính riêng của mình. Thêm vào đó lúc này dường như một chiếc gương lớn sẽ là điều cần thiết mà viglacera gợi ý cho bạn để làm đẹp hơn cho tác phẩm nghệ thuật của bạn trong phòng tắm tạo không gian rộng hơn cùng với sự hào hứng.
Mùa xuân đã tràn ngập khắp không gian phòng tắm của bạn lúc này, bạn sẽ cảm thấy thích thú và phấn khích bởi những gợi ý mà thiết bị vệ sinh viglacera đưa tới trong phòng tắm của bạn thêm tươi sáng và sạch sẽ. Để có thêm nhiều gợi ý của phòng tắm của mình cùng với những sản phẩm mà viglacera cung cấp trong phòng tắm của bạn mới của bạn, hãy tới với showroom viglacera Hải Linh tại 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội để được tư vấn và có được sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của mình. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp tới nhân viên tư vấn của Công ty theo số điện thoại: 04 355 70 999 – 096 593 5050 (Showroom)
Ngoài ra bạn có thể lựa chọn thêm nhiều sản phẩm thiết bị vệ sinh khác do viglacera sản xuất , phân phối tại Showroom thiết bị vệ sinh viglacera Hải Linh như sen vòi viglacera, bồn tắm viglacera, bồn cầu viglacera… trong
trang website: http://showroomviglacera.vn/
>>> Xem thêm : Phòng tắm sang trọng hơn với chậu rửa TOTO Renesse LW171YB