Kinh nghiệm chọn gạch ốp lát Taicera cho phòng ngủ

Chọn gạch ốp lát Taicera đúng cách ngoài việc làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho phòng ngủ mà còn giúp che đậy được những khuyết điểm như chật chội, thiếu ánh sáng, không được vuông …

Hãy cùng chúng tôi chọn gạch ốp lát Taicera cho phòng ngủ đơn giản mà lại hiệu quả tuyệt đối các bạn nhé?

Chọn gạch ốp lát Taicera cho phòng ngủ chật hẹp

Tất nhiên không thể nào có chuyện chỉ cần dùng gạch ốp lát Taicera mà phòng ngủ nhà bạn lại tăng thêm được vài m2, mà thực tế phòng ngủ của bạn sẽ trở nên rộng hơn trong cảm giác khi nhìn vào. Tuyệt chiêu để tạo nên cảm giác không gian phòng ngủ như rộng hơn so với diện tích thật là bạn nên sử dụng những loại gạch lát nền có kích thước vừa phải, đồng thời có màu sắc phải tươi sáng.

Chọn gạch ốp lát Taicera cho phòng ngủ thiếu ánh sáng

Phòng ngủ thiếu ánh sáng là vấn đề thường gặp bởi có rất nhiều nguyên nhân làm cho phòng ngủ của nhà bạn thiếu ánh sáng. Có thể là do thiết kế xây dựng không có khoa học, hoặc có thể là do các nhà ở san sát bên nhà bạn nên khong thểm làm cửa sổ phòng ngủ để đón ánh sáng tự nhiên. Tuy nhiên để căn phòng có được ánh sáng tự nhiên, các bạn có thể sử dụng các loại gạch lát nền, hay gạch ốp tường sáng bóng.

Kinh nghiệm chọn gạch ốp lát Taicera cho phòng ngủ

Kinh nghiệm chọn gạch ốp lát Taicera cho phòng ngủ

Chọn gạch ốp lát Taicera cho phòng ngủ bị lệch

Đối với không gian phòng ngủ nhà bạn không được vuông vức mà bị thi công sai lệch so với thiết kế khiến cho phòng ngủ nhà bạn mất tính thẩm mỹ, bạn có thể sử dụng những loại gạch lát nền bóng kiếng có hình chữ nhật với kích thước nhỏ như gạch Taicera 30×60. Hơn nữa bạn có thể cắt gạch lát thành các khối để khéo léo che đậy những góc tường chưa được vuông.

Với những chia sẻ trên đây của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ có một không gian phòng ngủ hoàn hảo nhất rộng rãi, sáng sủa và đẹp mắt mà lại ít tốn kém nhất.

Để tham khảo những mẫu gạch ốp lát Taicera độc đáo, ấn tượng phù hợp với xu thế hiện đại ngày nay hãy đến trực tiếp Hải Linh Group tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là một trong những nhà phân phối gạch ốp lát lớn nhất miền Bắc luôn cung cấp các sản phẩm gạch ốp tường, gạch lát nền chính hãng, giá rẻ cùng với nhiều ưu đãi tặng quà hấp dẫn. Chúc các bạn thành công.

Leave a Reply