Kinh nghiệm chọn bồn cầu viglacera tại hà Nội

Sau đây Hải Linh Group xin chia sẻ đến các bạn 2 cách đơn giản nhất để tiết kiệm nước cho bồn cầu Viglacera.

Như các bạn đã biết bồn cầu là một thiết bị vệ sinh tiêu tốn khá nhiều nước sau mỗi lần sử dụng. Để tiết kiệm nước cho bồn cầu nhưng vẫn đảm bảo vệ sinh thì bạn cần thực hiện 1 trong 2 cách sau:

CÁCH ĐIỀU CHỈNH MỨC NƯỚC THẢI BỒN CẦU VIGLACERA

Theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất thì bồn cầu 1 khối Viglacera được lắp đặt mức nước cho mỗi lần xả là 7lit và 4 lít. Tuy nhiên thiết bị vệ sinh Viglacera thì trong quá trình sử dụng thấy rằng có thể điều chỉnh mức nước sử dụng xuống còn 6,5 lít và 3,5 lít. Bạn có thể tiến hành điều chỉnh theo những bước dưới đây

          Đầu tiên tiến hành khóa van cấp nước

          Tiếp theo tháo đường cấp nước vào bồn cầu

          Bạn tiến hành tháo van, sau đó rút chốt, xoay thang về bên trái, tiếp đó là rút mức thang về mức 10 ½ rồi xoay thang về phía bên phải sau đó khóa van chốt an toàn. Rồi lắp đặt về vị trí cũ.

          Bước cuối cùng vặn đường ống cấp nước sau đó mở van cấp nước.

Với cách làm này mỗi lần xả nước bạn có thể tiết kiệm được nửa lít nước. Trong cả tháng bạn sẽ tiết kiệm được một lượng nước lớn.

CÁCH GIẢM THỂ TÍCH CHỨA NƯỚC CỦA BỒN CẦU VIGLACERA

Để giảm thể tích chứa nước của bồn cầu Viglacera bạn thực hiện các bước sau:

          Bước đầu: Mở lắp bệ chứa

          Bước 2: Sử dụng vỏ chai bia đựng đầy nước đặt trông bình chứa nước bồn cầu. Lưu ý không được đặt chai bia ảnh hưởng đến cơ cấu bơm cũng như xả nước của bệ.

          Bước tiếp theo: Tiến hành giật nước để kiểm tra. Nếu như nước xả bình thường tức là bạn có thể áp dụng phương pháp này.

thiet-bi-ve-sinh-viglacera-phong-tam-lung-linh-sang-dep

Với cách này tính trung bình mỗi gia đình sẽ tiết kiệm được 1 lượng nước khá lớn mỗi ngày.

Hiện giờ tình trạng khan hiếm nước đã ở mức báo động, nhất là ở những khu vực thành phố lớn. Chính vì thế việc sử dụng tiết kiệm nước bồn cầu Viglacera là một cách bảo vệ môi trường sống được tốt hơn.

Nếu như gia đình bạn đang có nhu cầu mua bồn cầu Viglacera nói riêng thiết bị vệ sinh Viglacera nói chung bạn có thển đến Hải Linh Group tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Tại đây bạn có thể thỏa sức chọn lựa những mẫu sản phẩm thiết bị vệ sinh hiện đại, mẫu mã đẹp nhất sang trọng nhất, tiện nghi nhất, với một mức giá vô cùng ưu đãi cùng rất nhiều những chương trình khuyến mại giảm giá khi mua cả bộ sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: 0936 55 22 66. Xin cảm ơn.          

>> Xem thêm các sản phẩm khác: Gạch viglacera