Hãy làm chủ không gian với bồn cầu TOTO 1 khối NEOREST CW992VA/TCF992WA

Là người chủ gia đình bạn luôn muốn sự hoàn hảo cho ngôi nhà của mình đặc biệt là không gian phụ, một chiếc bồn cầu TOTO không chỉ nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu sử dụng sinh hoạt của bạn hằng ngày mà còn mang lại cho bạn một không gian thân thiện cuốn hút hơn đẹp, hiện đại, sang trọng, tiện ích. Tất cả được tích hợp trong chiếc bồn cầu 1 khối Toto CW992VA/TCF992WA. Hãy trải nghiệm và cảm nhận những tính năng nổi bật của chiếc bồn cầu này cùng với showroom thiết bị vệ sinh TOTO Hải Linh.

>>>  Bồn cầu 1 khối TOTO Neorest CW993VA/TCF993WA Bước đột phá mới về công nghệ
>>> Thiết bị vệ sinh TOTO trong không gian “nhỏ mà không nhỏ”

Ra đời trên việc đổi mới công nghệ của các nhà nghiên cứu hãng thiết bị vệ sinh TOTO, nhằm tạo ra những tiện ích đáp ứng nhu cầu sống của người dân hằng ngày, chiếc bồn cầu 1 khối Toto CW992VA/TCF992WA này sở hữu thiết kế sang trọng, hiện đại và thân thiện với môi trường Đặc biệt là điểm nhấn nổi bật với nằp rửa điện tử Washlet

Toàn bộ tính năng của bồn cầu 1 khối Toto CW992VA/TCF992WA :

Điểm đầu tiên khi nói tới sản phẩm bồn cầu TOTO này đó là nắp rửa điện tử Washlet, được thiết kế sử dụng trên nguồn điện 220v, chiếc bồn cầu này được tích hợp nhiều chức năng rửa và sấy khô, bên cạnh đó nhằm giúp cho người sử dụng có được sự thuận tiện trong việc vệ sinh hằng ngày nhà nghiên cứu của hãng TOTO đã thiết kế chiếc bồn cầu này phần thân kín tiện dụng, bề mặt nước rộng giúp ngăn mùi hiệu quả. Chế độ tự động phun sương giúp làm sạch lòng bàn cầu trước và sau khi sử dụng.

Hãy làm chủ không gian với bồn cầu TOTO 1 khối NEOREST CW992VA/TCF992WA

Nắp rửa điện tử Washlet – bồn cầu TOTO 1 khối NEOREST CW992VA/TCF992WA

Tính năng thứ 2 mà bạn thấy được ở sản phẩm bồn cầu 1 khối Toto CW992VA/TCF992WA đó là công nghệ CeFiONtect giúp lòng bàn cầu siêu nhẵn, hạn chế tối đa các vết bẩn, vi khuẩn. Chính vì vậy sản phẩm luôn đem đến sự sạch sẽ và trắng sáng, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí vệ sinh sản phẩm và dễ dàng vệ sinh mà không cần đến chất tẩy rửa mạnh.

Tính năng thứ 3 ta thấy được ở trong chiếc bồn cầu này đó là hệ thống sinh thái Hybrid tạo nên sự thân thiện với môi trường, tại nên sự thuận tiện khi ta lắp đặt ở bất kỳ vị trí nào.

Xả nhấn 2 chế độ 3.8/3L

Áp nước tối thiểu chỉ 0.05Mpa

Nắp đóng/ mở tự động khi kích hoạt mắt cảm ứng

Hãy làm chủ không gian với bồn cầu TOTO 1 khối NEOREST CW992VA/TCF992WA

Tính năng nổi bật – Hãy làm chủ không gian với bồn cầu TOTO 1 khối NEOREST CW992VA/TCF992WA

Với những tính năng nổi bật của chiếc bồn cầu TOTO này, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ là một gia chủ thông thái khi không bỏ lỡ quyết định lựa chọn, lắp đặt chiếc bồn cầu 1 khối TOTO NEOREST CW993VA/TCF993WA cho ngôi nhà của mình sang trọng và hiện đại hơn.

Bạn quan tâm tới Bồn cầu 1 khối TOTO NEOREST CW993VA/TCF993WA có thể tới showroom thiết bị vệ sinh TOTO Hải Linh tại 275 Khuất Duy Tiến để được tư vấn và có được sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của mình.