Hải Linh group – đồng hành phân phối thiết bị vệ sinh roca tại Việt Nam

Ra đời và bắt đầu hoạt động trên lĩnh vực cung cấp thiết bị vệ sinh roca đã dần chiếm được thị phần trên thị trường cung cấp đồ thiết bị vệ sinh. 

Quá trình phát triển thiết bị vệ sinh roca trên thế giới:

Bắt đầu đi vào sản xuất với thương hiệu Roca từ năm 1929 từ một doanh nghiệp sản xuất thiết bị vệ sinh cao cấp đánh dấu bước ngoặc chặng đường linh doanh phát triển thành tập đoàn, trong những năm 90 thiết bị vệ sinh roca đã mở rộng thị trường cung cấp sản phẩm và thương hiệu của mình không chỉ trong nước mà với nhiều quốc gia trên thế giới  chủ yếu dựa trên các thiết lập chi nhánh thương mại và ký kết các thỏa thuận với các thương hiệu hàng đầu trong nước. Bên cạnh đó, Bồ Đào Nha và Pháp, sự hiện diện của Roca bắt đầu lây lan trên Vương quốc Anh, Đức, Ý, Nga, Ma-rốc, Argentina, Brazil và Trung Quốc.

Hải Linh group - đồng hành phân phối thiết bị vệ sinh roca tại Việt Nam

Hải Linh group – đồng hành phân phối thiết bị vệ sinh roca tại Việt Nam


Bước ngoặt của quá trình quốc tế đã diễn ra vào năm 1999, với việc mua của Thụy Sĩ Keramik Tổ Laufen, nhà sản xuất toàn cầu thứ tư trong những ngày đó. Việc mua lại của Laufen cho phép Tập đoàn để tăng cường vị thế của mình trong thị trường chiến lược nơi mà thương hiệu có ít sự hiện diện, như Đông Âu, Brazil và Mỹ.
Năm 2005 Roca công bố một kế hoạch chiến lược đầy tham vọng tập trung vào không gian phòng tắm, đạt được các lãnh đạo thế giới của ngành trong năm 2006.

Thiết bị vệ sinh roca phát triển mạnh ở thị trường Việt Nam:

Hôm nay, mạng lưới thương mại Roca trải rộng trên 135 quốc gia được cung cấp bởi 76 nhà máy sản xuất và hơn 20.000 nhân viên trên toàn thế giới. trong đó có Việt Nam.
Với thương hiệu và uy tín khắp thế giới Hải Linh group đã cùng bắt tay với Tập đoàn Roca cùng phân phối sản phẩm trong thị trường thiết bị vệ sinh cao cấp của Việt Nam như bồn tắm roca, chậu rửa roca, ….

Sản phẩm thiết bị vệ sinh roca phát triển mạnh ở thị trường trong nước

Sản phẩm thiết bị vệ sinh roca phát triển mạnh ở thị trường trong nước

Hải Linh group – đồng hành phân phối thiết bị vệ sinh roca tại Việt Nam[/caption]
Thương hiệu roca là một thương hiệu rất uy tín, bên cạnh đó về chất lượng của sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp này cũng hoàn toàn bắt mắt người tiêu dùng, bởi đội ngũ kiến trúc sư thiết kế thiết bị vệ sinh roca của tập đoàn roca luôn cho ra mắt những sản phẩm mang tính quyết định và cạnh tranh với thị trường theo từng thời kỳ đảm bảo sự cuốn hút con mắt tầm nhìn của người tiêu dùng tới sản phẩm mang thương hiệu roca. Bên cạnh đó thương hiệu roca đưa tới thị trường Việt Nam còn đảm bảo được giá thành sản phẩm có giá cạnh tranh với thị trường mẫu mã và chất lượng đẹp bắt mắt tạo niềm tin cho khách hàng tìm đến với sản phẩm và sự tự tin của nhà phân phối khi giới thiệu tới thị trường trong nước.
Là một doanh nghiệp hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị vệ sinh, cùng bắt tay phân phối sản phẩm thiết bị vệ sinh mang thương hiệu roca, hải Linh group đặt mình vào vị trí của khách hàng khi tìm mua lựa chọn sản phẩm không chỉ quan tâm tới chất lượng mẫu mã mà giá thành cũng được đảm bảo, tạo niềm tin và an tâm cho khách hàng khi tìm đến với nhà phân phối thiết bị vệ sinh Hải Linh Group để mua và ngắm nhìn dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh roca cho gia đình mình.
Là một dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp roca phù hợp với không gian nội thất phòng tắm, phòng vệ sinh, phòng bếp của mọi gia đình có phong cách thiết kế nhà hiện đại. Sản phẩm thiết bị vệ sinh mang thương hiệu roca không chỉ bắt mắt người tiêu dùng bởi mẫu mã đẹp mà còn đảm bảo về độ bền về chất lượng sản phẩm và giá thành phù hợp với túi tiền khi gia chủ tới lựa chọn
Bạn quan tâm tới các sản phẩm thiết bị vệ sinh roca. Bạn đang cần một nhà phân phối thiết bị vệ sinh roca tại Hà Nội, Hãy đến showroom thiết bị vệ sinh roca  Hải Linh group – Số 275 Khuất Duy Tiến-Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội. Hoặc liên hệ theo số điện thoại. 04 3858 6655 – 0936 55 22 66
Bạn có thể xem chi tiết sản phẩm tại thietbivesinhroca.com.vn để có được sự lựa chọn tốt nhất.