Đừng nên bỏ qua gạch Viglacera cho phòng khách phong cách thời thượng

Thiết kế không gian phòng khách theo phong cách thời thượng là điều mà gia chủ luôn luôn phải chau chuốt rất nhiều thì gia chủ mới sở hữu được không gian đó đặc biệt là việc trang hoàng gạch ốp lát như chọn gạch Viglacera.

Dòng gạch Viglacera luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho phong cách thời thượng

Gạch Viglacera luôn là dòng gạch được đánh giá cao về phong cách cho phòng khách gia đình bạn, bởi phòng khách các bạn cũng biết không gian phòng khách là một không gian quan trọng nhất trong ngôi nhà của mỗi gia chủ, bởi đây là không gian được trang hoàng nội thất chỉnh chu nhất trong từng chi tiết nhỏ nhằm mang lại sự hiện đại, sang trọng và phong cách độc đáo riêng, nên ngoài vấn đề trang trí đồ nội thất thì gạch ốp lát sẽ không thể thiếu trong không gian này, nhằm làm tăng giá trị thẩm mỹ không chỉ phòng khách mà cả ngôi nhà của bạn.
Sở dĩ, gia chủ hướng tới sự lựa chọn gạch ốp Viglacera và gạch lát nền Viglacera cho phòng khách là bởi gạch Viglacera không chỉ có tính thẩm mỹ cao mang lại vẻ đẹp cho phòng khách mà dòng gạch này còn có ưu điểm về vệ sinh dễ dàng, thuận tiện hơn, khả năng chống thấm, hút ẩm tốt, hạn chế trơn trượt nên rất đảm bảo an toàn. Bên cạnh những giá trị thực đó, sử dụng gạch ốp lát Viglacera trong gia đình giúp ngôi nhà nâng nâng đẳng cấp và khẳng định phong cách của chủ nhân. 
Bởi vậy, nhu cầu sử dụng gạch Viglacera để trang trí trong các gia đình hiện nay là rất lớn. Viglacera đem đến các sản phẩm chất lượng, trải qua thời gian dài sử dụng vẫn không đổi màu, đảm bảo độ mới, không bị xuống 
cấp, giúp không gian luôn đẹp mắt, hiện đại và sáng bóng.

gach-viglacera-phong-khach

Gạch Viglacera dòng gạch khẳng định sự phù hợp cho phòng khách gia đình bạn 


Một điều nữa đó là về kích thước người tiêu dùng có thể lựa chọn dòng gạch Viglacera với nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với gia đình mình, chẳng hạn kích thước phòng khách có diện tích nhỏ thì nên lựa chọn những mẫu gạch có kích thước nhỏ chẳng hạn như gạch ốp viglacera 30×60 hoặc gạch viglacera 50×50, còn nếu phòng khách sở hữu diện tích rộng một chút thì việc lựa chọn kích thước gạch ốp lát Viglacera trong phòng khách của bạn nên hướng tới những dòng gạch như gạch lát nền viglacera 80×80, gạch lát nền viglacera 60×60. Một điều đặc biệt nữa đó là bạn cũng có thể sử dụng gạch lát nền Viglacera làm gạch ốp tường để tạo nên sự tương đồng về màu sắc và phong cách trong phòng khách.
Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm này tại showroom gạch Viglacera Hải Linh tại 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội. Địa chỉ uy tín phân phối sản phẩm gạch Viglacera chính hãng

>>> Khẳng định phong cách riêng khi lựa chọn thiết bị vệ sinh Viglacera

Leave a Reply