Diện mạo mới của Showroom Hải Linh tại 275 Khuất Duy Tiến

Sau một thời gian triển khai thi công, tu sửa, Showroom Hải Linh tại 275 Khuất Duy Tiến đã chính thức hoàn thành và đi vào hoạt động với diện mạo mới. Sự thay đổi diện mạo không gian nội thất showroom Hải Linh được thiết kế mới sang trọng hơn, tạo ra không gian trưng bày khoa học, thuận tiện cho khách hàng đến tham quan, tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng.

dien-mao-moi-cua-showroom-hai-linh-tai-275-khuat-duy-tien-1

Showroom Hải Linh được thiết kế sang trọng, khoa học và thuận tiện hơn

Với tổng diện tích khu trưng bày và khu văn phòng khoảng hơn 200m2, showroom Hải Linh trưng bày đầy đủ các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera, TOTO, Caesar, Inax, Cotto, American standard, Grohe…. các dòng sản phẩm bình nóng lạnh Ariston, ferroli cao cấp đã có tại showroom cũ

dien-mao-moi-cua-showroom-hai-linh-tai-275-khuat-duy-tien-10

Khu trưng bày các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh rộng

Đồng thời bổ sung thêm các sản phẩm mới nhất với những tính năng ưu việt đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Điểm nhấn về sản phẩm được trưng bày tại showroom Hải Linh là dòng sản phẩm bồn cầu Viglacera thông minh như Bồn cầu thông minh Viglacera V90, V91… Bên cạnh đó lần đầu tiên những dòng sản phẩm cao cấp nhập khẩu từ các thương hiệu TOTO, Cotto, American standard, Grohe được trưng bày tại đây.

dien-mao-moi-cua-showroom-hai-linh-tai-275-khuat-duy-tien-4

dien-mao-moi-cua-showroom-hai-linh-tai-275-khuat-duy-tien-3

dien-mao-moi-cua-showroom-hai-linh-tai-275-khuat-duy-tien-2dien-mao-moi-cua-showroom-hai-linh-tai-275-khuat-duy-tien-5

dien-mao-moi-cua-showroom-hai-linh-tai-275-khuat-duy-tien-6

cũng là dịp để Hải Linh giới thiệu các sản phẩm hoàn toàn mới tới thị trường Hà Nội. Đặc biệt bộ sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera V91 sử dụng phụ kiện Viglacera và bộ sen vòi Viglacera mới nhất năm 2017 đã từng được chú ý tại Vietbuild Hà Nội, Đà nẵng, Hồ Chí Minh 2017 cũng nằm trong hệ thống sản phẩm có mặt tại showroom này.

dien-mao-moi-cua-showroom-hai-linh-tai-275-khuat-duy-tien-9Bộ sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera V91 sử dụng phụ kiện Viglacera và bộ sen vòi Viglacera mới nhất năm 2017 được trưng bày tại Showroom Hải Linh

Với hình ảnh mới hiện đại và sang trọng hơn cùng số lượng sản phẩm được trưng bày nhiều hơn, showroom Hải Linh đã tận dụng tối đa không gian trưng bày, giúp khách hàng dễ dàng tham quan, tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Ngoài ra Showroom Hải Linh mới sở hữu lợi thế khá lớn nằm ở ngay mặt đường, đây là một vị trí thuận lợi hơn rất nhiều. Showroom có bãi đỗ xe rộng rãi tiện cho khách hàng vào tham quan mua sắm. Trước tình hình tài chính của phần đông khách hàng, chúng tôi đã lựa chọn trưng bày tại đây những dòng sản phẩm phong phú, chất lượng cao, không chỉ tạo ra đẳng cấp, sự sang trọng cho công trình mà còn phù hợp hơn với nhu cầu thực tế về giá thành rẻ tại khu vực Hà Nội. Cách sắp xếp, bài trí thông minh cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ đem lại sự thoải mái, tiện nghi cho khách hàng.”

dien-mao-moi-cua-showroom-hai-linh-tai-275-khuat-duy-tien-8
Trong năm 2017, Hải Linh không chỉ tiến hành cải tạo, nâng cấp showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến. Mà còn đánh dấu mốc son phát triển của mình bằng việc khai trương showroom mới thứ 2 của Hải Linh tại 532 Đường Láng – Đống Đa- Hà Nội. 

dien-mao-moi-cua-showroom-hai-linh-tai-275-khuat-duy-tien-7

Showroom Hải Linh 532 Đường Láng không gian mua sắm thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát

Showroom Hải Linh 532 Đường Láng được đánh giá là showroom trưng bày thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát đẳng cấp nhất Hà Nội.
Hãy tới với Showroom Hải Linh Hôm nay, hàng ngàn khuyến mại và quà tặng hấp dẫn đang chờ bạn như

➥ Tặng ngay bình nóng lạnh Ferroli 20 lít INFINITI khi mua đơn hàng 100 triệu

➥ Chiết khấu 10 – 30 % cho tất cả các sản phẩm tại showroomviglacera.vn