Công ty Hải Linh thông báo lịch nghỉ tết Mậu Tuất 2018

Kính gửi Quý khách hàng & Quý Đại lý!

Chặng đường hơn 10 năm hẳn là không dài cũng không ngắn nhưng chính là bước ngoặt đánh dấu lớn của Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Hải Linh. Năm 2017 vừa qua Hải Linh đã gặt hái được những thành công nhất định đáng tự hào đó là lễ  kỷ niệm 10 năm thành lập công ty và khai trương thêm 2 Showroom mới đó là: Showoom vật liệu xây dựng tại 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội và Showroom thiết bị nhà bếp tại 130 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Đi lên từ Đại lý nhỏ lẻ, sau 10 năm nỗ lực xây dựng, đến nay Công ty Hải Linh đã sở hữu chuỗi hệ thống showroom lớn mạnh, khẳng định được uy tín, thương hiệu vững chắc trên thị trường và lòng tin yêu của khách hàng.

Đặc biệt những đánh giá cao từ phía người tiêu dùng đã chính là động lực lớn giúp toàn công ty chúng tôi phát huy hơn nữa mang đến người tiêu dùng sự lựa chọn tốt nhất. Đồng thời, những ý kiến đóng góp quý báu từ khách hàng là bàn đạp thúc đẩy chúng ta tận tâm hơn nữa trong từng công việc và nỗ lực hơn để phát triển ngành dịch vụ tận tâm mang đến sự thoải mái nhất khi đến hệ thống của hàng của chúng tôi

 

showroom-hai-linh-chuc-mung-nam-moi

Để thuận lợi cho Quý khách hàng và Đối tác sắp xếp công việc của mình được hiệu quả hơn, chúng tôi kính gửi đến Quý khách hàng thông báo "LỊCH NGHỈ TẾT MẬU TUẤT 2018" như sau:

– Công ty Hải Linh nghỉ tết bắt đầu: Từ 13/2/2018 đến hết ngày 22/2/2018 (Tức ngày 28/12/2017 đến hết 7/01/2018 âm lịch).

popuppThư chúc Tết Mậu Tuất 2018 và lịch nghỉ Tết Âm lịch 2018

Một lần nữa, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Hải Linh  xin được gửi tới Quý khách hàng và Đối tác những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng, Đối tác và gia đình đón năm mới 2018 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

 Lộc biếc mai vàng xuân hạnh phúc

Đời vui sức khỏe Tết An Khang 

Trân trọng kính báo!

Giám đốc

Nguyễn Văn Điền