Chọn mua thiết bị vệ sinh TOTO hợp túi tiền

Thị trường người tiêu dùng về đồ sứ thiết bị vệ sinh hiện nay rất phong phú, về chúng loại, nhãn hiệu và kiểu dáng những thiết bị vệ sinh TOTO vẫn được người tiêu dùng lựa chọn hàng đầu khi lựa chọn đồ thiết bị vệ sinh cho gia đình mình.

 Sở dĩ nhiều gia chủ có sự lựa chọn đến thiết bị vệ sinh hãng TOTO là bởi thương hiệu và chất lượng của sản phẩm đã được nhiều gia đình khẳng định với chất lượng tốt, bên cạnh đó là một hãng thiết bị vệ sinh cao cấp nhưng những dòng sản phẩm do TOTO cung cấp ra thị trường đều có giá thành hợp lý phù hợp với từng đối tượng tiêu dùng mua cho không gian phụ ngôi nhà mình.

Thiết bị vệ sinh TOTO luôn dẫn đầu về công nghệ sản xuất sản phẩm mới:

TOTO một hãng thiết bị vệ sinh cao cấp luôn đưa ra những bộ sản phẩm phù hợp với không gian gia đình bạn, nếu bạn đang sở hữu một diện tích không gian phòng tắm hợp lý thì việc bố chí bồn cầu TOTO, bồn tắm TOTO, sen vòi TOTO và phụ kiện là điều hoàn toàn hợp lý với đồ thiết bị vệ sinh TOTO sản xuất, nhưng nếu diện tích ngôi nhà bạn nhỏ thì bạn chỉ cần bỏ chiếc bồn tắm TOTO ra khỏi lựa chọn của mình cũng đã đủ để làm trang hoàng không gian phòng vệ sinh của bạn.

Chọn mua thiết bị vệ sinh TOTO hợp túi tiền

Thiết bị vệ sinh TOTO luôn dẫn đầu về công nghệ sản xuất sản phẩm mới:

Trước đây trên thị trường hãng thiết bị vệ sinh của Thái Lan được coi là chiếm độc quyền thị trường người tiêu dùng của Việt Nam bởi giá thành và mẫu mã. Ngày này thị trường người tiêu dùng Việt lại hướng tới những sản phẩm thiết bị vệ sinh của Việt Nam hoặc liên doanh với các nước Mỹ, Nhật, Đài Loan, Hàn Quốc như thiết bị vệ sinh viglacera, Caescar, Inax, Caravelle, Toto, Milan…  nhưng trong những số đó thị lượng phân phối sản phẩm đáp ứng thị trường tiêu dùng của người dân thì thiết bị vệ sinh TOTO luôn đứng đầu trên cả nước.

Nhận định giá thành thiết bị vệ sinh TOTO phù hợp với túi tiền người tiêu dùng:

Sở dĩ thiết bị vệ sinh TOTO luôn đứng đầu và được người tiêu dùng tin tưởng là bởi sự cải tiến về công nghệ sản xuất của TOTO, các nhà nghiên cứu TOTO đã nghiên cứu kỹ lưỡng từng yêu cầu, nhu cầu và mục đích sử dụng của người tiêu dùng để tạo ra sản phẩm phù hợp. Một bộ thiết bị vệ sinh thông dụng thích hợp với đa số người sử dụng (bồn cầu,vòi sen, gương…) có giá thành tương đôi trung bình phụ thuộc vào sản xuất và màu sắc của thiết bị. Rẻ nhất là màu trắng, rồi đến hồng, xanh, kem, xanh đậm, đỏ đậm… Thông thường, màu đậm giá cao hơn màu nhạt và có thể phụ thuộc vào loại một nút bấm hay hai nút bấm xả (nước ít, nước nhiều) chứ ít khi phụ thuộc vào kiểu dáng (cao, thấp, to nhỏ…). Hiện nay, Thiết bị vệ sinh TOTO còn cho ra mắt loại bồn cầu liền khối, kiểu dáng mới, gọn, giá thành cao hơn so với các loại thông thường. Bồn rửa TOTO có tủ làm bằng vật liệu composite rất được người tiêu dùng để mắt tới.

Chọn mua thiết bị vệ sinh TOTO hợp túi tiền

Nhận định giá thành thiết bị vệ sinh TOTO phù hợp với túi tiền người tiêu dùng:

Về chất lượng, theo ý kiến của một số người bán hàng, chất lượng thiết bị vệ sinh TOTO luôn phù hợp với giá cả. Theo nhận xét của một số người tiêu dùng, chất lượng của thiết bị vệ sinh TOTO phụ thuộc vào linh kiện kèm theo. Khi lựa chọn và đánh giá thiết bị vệ sinh sứ cho gia đình mình đặc biệt là lựa chọn thiết bị vệ sinh TOTO làm bằng sứ để tránh hàng giả hàng nhái thương hiệu người mua cần dựa vào các chỉ tiêu: độ hút nước không lớn hơn 0,5 %; không cho phép rạn men; bề dày xương không nhỏ hơn 6 mm; mặt men gợn sóng không nhiều hơn 1 "vuông gốm"; ít́ sạn và lỗ mọt trên mặt men thấy được phân tán tổng số không quá 5; đốm hoặc vết nước chấm trên bề mặt thấy được không quá 3/1 "vuông gốm" và tổng số không quá 10; không được thiếu men trên các bề mặt quan trọng; độ cao mực nước ngăn hơi không nhỏ hơn 50 mm; khả năng xả chất thải không nhỏ hơn 25,5 điểm; khả năng chịu tải không nhỏ hơn 3KN…

Khi mua thiết bị vệ sinh TOTO cần chú ý các linh kiện kèm theo. Đề phọ̀ng trường hợp người bán giảm giá thành mà linh kiện kèm theo không đúng chủng loại, không đồng bộ. Hiện nay, chỉ riêng hàng sứ là sản xuất tại Việt Nam, còn các linh kiện đều phải nhập ngoại, tùy theo hàng liên doanh với nước nào. Dựa vào các chỉ tiêu đánh giá chất lượng, một bộ thiết bị vệ sinh đạt yêu cầu là phải thoát nước mạnh, nhanh, sạch, cấp nước nhanh, tiết kiệm nước, không gây ra tiếng kêu, men phải tốt, trơn láng, khó bám bẩn, các joăng đệm phải kín…

Một điều quan trọng khi lựa chọn là màu sắc. Màu của thiết bị vệ sinh TOTO tùy thuộc vào màu gạch lát nền, đẹp, nh́ìn không chói. Theo kinh nghiệm của một số người, nên phối màu theo kiểu tương phản với màu gạch tổng thể của pḥòng toilet để làm nổi bật không gian chung. Màu kem là kén nhất. Bản thân màu này không mới, nếu phối hợp màu tốt, sẽ làm cho khu vệ sinh sáng, nếu không sẽ gây nên t́ình trạng nh́ìn bị cũ, không đẹp.

Cần nên tham khảo một số giải pháp mà người bán hàng đề nghị và tham quan một số nhà vệ sinh có màu phối đẹp trước khi quyết định chọn mua. Trong điều kiện sử dụng gia đình, nên chọn thiết bị vệ sinh có màu sáng. Màu đậm chỉ dùng cho các khách sạn, nhà hàng hay những nơi công cộng. Một điều cần chú ý nữa là kích thước của thiết bị vệ sinh. Nên chọn sản phẩm vừa, tương hợp với diện tích phọ̀ng.

Bạn quan tâm tới dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO, hãy đến với showroom thiết bị vệ sinh TOTO Hải Linh tại 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội để có được sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình.

TIn liên quan: Bồn cầu TOTO Neorest 550 giải pháp toàn cầu về hệ thống nước