Chọn gạch ốp tường Viglacera cho phòng ngủ đơn giản mà sang trọng

Sử dụng gạch ốp tường Viglacera cho phòng ngủ là các đơn giản mà mang lại hiệu quả nhất vừa làm tăng tính thẩm mỹ, bảo vệ tường nhà lại giúp bạn có giấc ngủ ngơn hơn.

Phòng ngủ vốn là một không gian cực kỳ quan trọng trong ngôi nhà, đây chính là nơi bạn thực sự được thư giãn và nghỉ ngơi. Chính vì thế việc lựa chọn gạch ốp tường Viglacera cho phòng ngủ phù hợp là việc rất quan trọng quyết định đến giấc ngủ và sức khỏe của bạn và gia đình.

Màu gạch ốp tường Viglacera cho phòng ngủ

Khác với chọn gạch lát nền thì chọn gạch ốp tường bạn nên chọn theo sở thích như thế sẽ tạo cảm giác thoải mái nhất cho mình khi bước vào không gian phòng ngủ. Nhưng cũng có những bạn lại thích chọn màu gạch ốp tường Viglacera phù hợp với phong thủy với mong muốn luôn được thư giãn, thanh bình và đem lại may mắn cho mình. Tuy nhiên yếu tố này chỉ là yếu tố được đánh giá sau yếu tố hài hòa giữa màu sắc với các nội thất khác trong phòng ngủ, và đây mới là yếu tố chính đóng vai trò quan trọng để lựa chọn màu gạch ốp tường. Nếu màu gạch ốp tường không phù hợp với nội thất đôi khi sẽ tạo cảm giác khó chịu, bức bối cho mỗi chúng ta khi bước vào phòng.

cach-chon-gach-lat-nen-viglacera

Gạch ốp tường viglacera sáng đẹp long lanh

Yếu tố cuối cùng là lựa chọn màu gạch ốp tường theo tính cách cũng quan trọng , những người ưa hoạt động thích gần gũi thiên nhiên nên chọn gạch ốp tường với gam màu sáng và không quá đậm. Với những người trầm tính bạn lại nên chọn gam màu lạnh, nhạt sẽ tạo cảm giác thư giãn và thoải mái hơn.

Chọn họa tiết cho gạch ốp tường Viglacera cho phòng ngủ

Thường thì mọi người hay chọn loại gạch lát nền chung cho gạch ốp tường với họa tiết nhẹ nhàng đơn giản hoặc để họa tiết tự nhiên của gạch, nhưng đối với những ai muốn phá cách một chút thì có thể chọn gạch ốp tường với gam màu tự nhiên nhưng điểm thêm các khoảng trang trí bằng gạch ốp với họa tiết ấn tượng làm điểm nhấn.

Còn nếu bạn muốn tạo cảm giác ấm cúng và gần gũi với thiên nhiên, thì bạn nên chọn gạch ốp tường Viglacera cho phòng ngủ với các họa tiết nhẹ nhàng tạo cảm giác dễ chịu hơn.

Kích thước gạch ốp tường Viglacera cho phòng ngủ

Việc chọn kích thước gạch ốp tường cho phòng ngủ bạn không nên coi nhẹ, đây là một yếu tố quyết đinh đến cự hài hòa cho phòng ngủ:

Với diện tích phòng ngủ không được rộng lắm khoảng dưới 20m2 bạn chỉ nên chọn những viên gạch ốp tường có kích thước dao động trong khoảng 20cm đến 300cm mỗi chiều.

Nhưng với những phòng ngủ có diện tích lớn hơn ta lại nên chọn gạch ốp tường Viglacera với kích thước lớn hơn theo tỉ lệ để tạo cảm giác cân đối, hài hòa hơn cho không gian phòng ngủ.

Hãy đến với Hải Linh Group để được tư vấn bởi những nhân viên tư vấn nhiều kinh nghiệm trong việc chọn gạch ốp tường Viglacera phòng ngủ hay cho những căn phòng khác.