Chọn chậu rửa bàn đá viglacera cho phòng tắm rộng

Việc sở hữu một không gian phòng tắm rộng là điều mà rất nhiều gia chủ mơ ước nhưng khi sở hữu rồi thì việc bày trí thiết bị vệ sinh trong đó vô cùng quan trọng làm sao cho phù hợp nhất. Đặc biệt là việc lựa chọn chậu rửa, hãy lựa chọn chậu rửa bàn đá viglacera để làm đẹp không gian phòng tắm rộng, đó là lời khuyên hữu ích của showroom viglacera Hải Linh

Tại sao lại nên chọn chậu rửa bàn đá viglacera cho phòng tắm rộng:

Mặc dù là công trình phụ của căn nhà nhưng phòng tắm đóng vai trò rất quan trọng, giúp cho mọi thành viên trong gia đình có thể vệ sinh, thư giãn mỗi ngày khi bắt đầu một ngày mới cũng như sau một ngày làm việc mệt nhọc.

chau-rua-ban-da-vilacera

Chậu ửa bàn đá viglacera

Trong số những thiết bị vệ sinh cần trang bị cho căn phòng tắm thì chậu rửa mặt không chỉ có ý nghĩa về mặt giá trị sử dụng mà nó còn góp phần “nâng tầm” vẻ đẹp, sự sang trong cho cả căn phòng tắm. Do vậy, việc lựa chọn chậu rửa mặt Viglacera cũng cần xem xét nhiều đến yếu tố hài hòa, cân đối cũng như yếu tố thẩm mỹ.
Theo các chuyên gia về kiến trúc thì với các căn phòng tắm có diện tích rộng có thể sử dụng cả 2 loại chậu treo tường hoặc đặt bàn. Tuy nhiên, để tăng giá trị thẩm mỹ, tạo điểm nhấn cho không gian cũng như đảm bảo yếu tố hài hòa, cân đối giữa diện tích phòng với các thiết bị vệ sinh thì các bạn nên sử dụng loại chậu đặt bàn đá viglacera. Trong đó, tùy sở thích mà có thể chọn loại chậu đặt âm bàn đá hoặc dương vành. Ngoài ra, chậu rửa Cabinet cũng rất thích hợp với các căn phòng có diện tích rộng.

Đối với kiểu dáng chậu, tùy sở thích mà có thể dùng loại chậu hình tròn, hình bầu dục, lục giác, vuông hay chữ nhật…

Bên cạnh việc đảm bảo hài hòa giữa chậu rửa với diện tích phòng tắm thì cũng cần đảm bảo hài hòa giữa các thiết bị vệ sinh như chậu rửa, bồn cầu, gương, sen vòi, bồn tắm… từ đó mang đến cho gia đình một không gian vệ sinh thật sự hoàn hảo, ấn tượng, thoải mái khi sử dụng, đẳng cấp trong từng chi tiết nhỏ.

 Mong rằng với thông tin trao đổi trên đây có thể giúp bạn cũng như những gia đình có căn phòng tắm diện tích rộng có thể lựa chọn mua được chậu rửa mặt Viglacera hài hòa, đảm bảo cả về giá trị sử dụng lẫn yếu tố thẩm mỹ.

Xin cảm ơn bạn và chúc bạn chọn được mẫu chậu rửa Viglacera thật sự ưng ý!