Cấu tạo bình nóng lạnh ferroli 30l bao gồm những thành phần chính

Bình nóng lạnh Ferroli 30L đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong nhiều phòng tắm của gia đình Việt Nam. Việc tìm hiểu về cấu tạo và cách sử dụng bình là rất quan trọng. Hải Linh chia sẻ đặc điểm của bình nước nóng Ferroli 30L giúp khách hàng tìm hiểu được tổng quan về bình nóng lạnh, đảm bảo an toàn khi sử dụng và lắp đặt.

Cấu tạo bình nóng lạnh Ferroli 30L bao gồm:

Lõi bình nóng lạnh tráng men

cau-tao-binh-nong-lanh-ferroli-30l-bao-gom-nhung-thanh-phan-chinh-1

Lõi bình nóng lạnh Ferroli 30L được phủ một lớp men màu xanh. Hơn nữa, lõi bình còn được làm từ thép nguyên tấm , tráng một lớp men thủy tinh rồi được nung ở nhiệt độ 800 độ C. Ở nhiệt độ này, thép sẽ giãn nở và tạo điều kiện cho men thủy tinh nóng chảy thẩm thấu vào bề mặt một lớp liên kết giữa thép và thủy tinh. Lớp men thủy tinh này có tác dụng bảo vệ không cho lõi bình bị ăn mòn trong quá trình sử dụng bình

Lớp cách nhiệt không chưa CFC

Lớp cách nhiệt này là một lớp xốp được cấu tạo vào khoảng giữa vỏ nhựa của bình và lõi bình với mật độ cao, giúp giữ nhiệt và giảm tối đa tổn thất nhiệt khi đun nước nóng trong bình, tiết kiệm điện năng tối đa.

Thanh nhiệt tráng men siêu bền

Bình nóng lạnh Ferroli 30L với công nghệ tráng men siêu bền được nghiên cứu nhằm ngăn ngừa mảng bám, giảm các tác hại do cặn nước gây ra, đảm bảo hiệu suất thanh nhiệt luôn được duy trì song song với tuổi thọ. Thanh nhiệt này có khả năng truyền nhiệt rất tốt, cách điện và khả năng sử dụng cao.

Thanh khử cặn

Được làm bằng Magie có tác dụng dung hòa các tạp chất có trong nước, chống lại sự ăn mòn điện hóa, làm tăng tuổi thọ bình cũng như bảo vệ thanh gia nhiệt. thanh Magie cần thay thường xuyên định kỳ 6 tháng 1 lần để đảm bảo an toàn về điện cũng như tăng tuổi thọ của bình.

Rơ le an toàn

Rơ le an toàn của bình nóng lạnh 30L Ferroli bao gồm 2 chức năng chính.

Chức năng ổn định nhiệt: khi nhiệt độ của bình khi vượt quá 90 độ C rơle nhiệt sẽ tự động ngắt không cấp điện cho thanh gia nhiệt, khi nào nhiệt độ giảm xuống thì rơ le lại tự hoạt động bình thường.

Chức năng an toàn: Trong trường hợp chức năng đầu tiên không hoạt động thì chức năng an toàn sẽ hoạt động cắt điện toàn hệ thống đảm bảo an toàn cho người sử dụng và thiết bị.

Bộ chống rò điện ELCB

cau-tao-binh-nong-lanh-ferroli-30l-bao-gom-nhung-thanh-phan-chinh

Là thiết bị an toàn sẽ ngắt kết nối giữa thiết bị với mạch điện bất cứ khi nào xuất hiện rò điện thông qua cơ thể con người khi chạm phải các phần mạng điện của thiết bị. Đảm bảo an toàn cho người và thiết bị.

Đường cung cấp nước

Được thiết kế với hệ thống ren lớn, giúp đầu nối đầu dây dễ dàng và chắc chắn. Màu đỏ chỉ đầu nước ra nằm phía bên trái bình, màu xanh là đầu nước lạnh cũng là đầu lắp van an toàn.

Van xả cặn tiện ích

Với 2 chức năng: xả nước khi bình nóng lạnh gặp sự cố, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, chỉ cho nước vào bình mà không cho nước đi theo chiều ngược lại. chức năng vệ sinh bình trở nên dễ dàng hơn, người sử dụng có thể tự tháo van, xả cặn sục rửa bình mà không cần phải gọi dịch vụ sửa chữa.

Hải Linh hy vọng qua bài viết này, khách hàng đã bỏ túi được cho mình cấu tạo của bình nóng lạnh giúp cho việc lắp đặt và sử dụng bình nóng lạnh an toàn hơn. Mọi thắc mắc hãy liên hệ với Hải Linh bằng cách truy cập vào website: http://ferroligroup.vn hoặc gọi tới hotline 0988.930.568 để được tư vấn.

Leave a Reply