Cách sục rửa bình nóng lạnh Ferroli

Cách sục rửa bình nóng lạnh Ferroli được nhiều người tiêu dùng quan tâm để bảo đảm bình luôn hoạt động tốt, an toàn và duy trì tuổi thọ lâu bền cho loại máy làm nước nóng này. Dưới dây, Hải Linh sẽ đưa ra chi tiết cách súc rửa bình nóng lạnh Ferroli cho người tiêu dùng tham khảo.

1. Hướng dẫn chi tiết cách súc rửa bình nóng lạnh Ferroli

Bình nóng lạnh Ferroli khi hoạt động một thời gian sẽ bị lắng cặn đặc biệt nếu nguồn nước cứng ( nhiều canxi Ca2+) vì lẽ đó cần phải làm sạch bình thường xuyên.

Để súc sạch bình nóng lạnh Ferroli thì bạn phải tháo bình và đưa xuống đất. Ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn.

Tiếp theo bạn tháo rơ le điều chỉnh nhiệt độ ra khỏi bình nóng lạnh Ferroli và làm sạch các chân cắm. Sau đó bạn mở gioăng mặt bình ra, sử dụng nước tẩy cặn chuyên dụng để làm sạch canxi bám vào thanh đốt và thành bình. Sử dụng nước sạch để súc rửa nhiều lần bình nóng lạnh cho đến khi thấy nước trọng.

binh nong lanh gia reCách sục rửa bình nóng lạnh Ferroli

 

Nếu trong trường hợp thanh đốt trong bình bị hao mòn thì bạn nên thay một thanh đốt chính hãng bình nóng lạnh Ferroli.

Sau khi súc rửa bình nóng lạnh Ferroli xong bạn hãy lắp ráp lại các chi tiết của bình nóng lạnh theo đúng tuần tụ, đầy đủ và chắc chắn nhất. Nên kiểm tra kỹ một lượt các khớp nối và zoăng.

Cuối cùng bạn mở van nước nóng ra để xả hết toàn bộ khí trong bình đồng thời mở van nước lạnh để cung cấp nước vào bình. Cứ để cho nước chảy qua lại từ van nóng lạnh sang van nóng cho đến khi nước chảy thành dòng và không còn bọt khí nữa. Khi thấy không còn khí trong bình nóng lạnh, bạn đóng van nước nóng lại.

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong công việc súc rửa bình nóng lạnh Ferroli.

 

2. Những lưu ý khi súc rửa bình nóng lạnh Ferroli

Các súc rửa bình nóng lạnh Ferroli tuy rất đơn giản nhưng các bạn vẫn cần  thực hiện những chú ý dưới đây để đảm bảo an toàn nhất và không làm hỏng chiếc bình tắm nóng lạnh của gia đình.

Bạn nên dùng vải mềm và nước ấm để lau bình nóng lạnh. Tuyệt đối không được dùng chất tẩy rửa có tính chất ăn mòn và các dung môi hóa học sẽ dễ xảy ra các phản ứng hóa học khiến các thiết bị cấu tạo bình bị biến dạng hoặc giảm tác dụng.

Thời gian súc rửa bình nóng lạnh Ferroli cũng căn cứ vào tính chất của nước vì nếu ở trong vùng nước có độ cứng cao, nước bẩn thì thời gian súc rửa bình nên thường xuyên hơn.

Bạn nên dùng cọ vệ sinh chuyên dùng để làm sạch các cặn vôi hóa tại các kẽ nhỏ trong bồn nước, hai ống ra vòi rồi gắn lại đúng vị trí ban đầu. Không được sử dụng các vật sắc nhọn để cậy sẽ làm hỏng bình nước nóng Ferroli.

Vệ sinh và bảo dưỡng bình nóng lạnh là công việc bạn nên làm định kỳ và thời gian hợp lý nhất để vệ sinh và bảo dưỡng bình nước nóng tại nhà là khoảng từ 6 tháng – 1 năm.

Bình nóng lạnh Ferroli là một trong những dòng bình tắm nóng lạnh giá rẻ, chất lượng tốt được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Bình nóng lạnh Ferroli có khả năng làm nóng nước nhanh, an toàn, tiết kiệm điện.

 

3. Địa chỉ mua bình nóng lạnh Ferroli

Bình nóng lạnh Ferroli hiện nay được bán nhiều trên thị trường với đa dạng kiểu dáng và dung tích bình. Để mua được bình tắm nóng lạnh Ferroli chính hãng, chất lượng cao các bạn nên đến địa chỉ Showroom Hải Linh uy tín – tâm đức – chất lượng.

Hải Linh cam kết 100% bình Ferroli được bán ở đây là chính hãng, chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

Đội ngũ bán hàng sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý vị và các bạn lựa chọn được bình nóng lạnh Ferroli dung tích phù hợp.

Dịch vụ vận chuyển bình nóng lạnh Ferroli nhanh chóng và an toàn đến tận nhà vì thế, người tiêu dùng yên tâm khi mua sản phẩm tại Hải Linh.

Không những chất lượng cao, giá rẻ mà khi mua bình nóng lạnh Ferroli tại Hải Linh còn được tặng kèm thêm những phần quà có giá trị theo từng đợt khuyến mại sản phẩm

Hãy đến mua bình nóng lạnh tại Showroom Hải Linh ở 3 địa chỉ:

Địa chỉ 1: 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Địa chỉ 2: 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ 3: 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.

Hotline: 0988 930 568.

Website: http://ferroligroup.vn