Nên chọn loại bồn cầu Inax nào phù hợp cho phòng tắm nhà bạn?

Bạn đang tìm kiếm mẫu bồn cầu Inax cho phòng vệ sinh nhà minh. Tuy nhiên có quá nhiều loại bồn cầu Inax khiến bạn băn khoăn không biết nên chọn loại nào tốt nhẩt trong đó có các loại bồn cầu như: bồn cầu 1 khối Inax, bồn cầu 2 khối Inax, bồn cầu cảm ứng Inax, bồn cầu treo tường Inax,…Vậy nên chọn loại nào bây giờ? hãy cùng Hải Linh tìm hiểu các mẫu bồn cầu Inax này trong bài viết giúp bạn dễ dàng lựa chọn chính xác nhé.

Loại bồn cầu Inax nào phù hợp cho phòng tắm nhà bạn?

Bồn cầu 1 khối Inax

Mẫu bồn cầu này có kích thước khá lớn nên phù hợp cho những phòng vệ sinh có diện tích rộng. Ưu điểm của sản phẩm này là giúp tiếp kiệm nước tối đa, còn nhược điểm chính là giá thành khá cao. Chính vì thế, nếu gia đình bạn có diện tích rộng thì không thể bỏ qua mẫu bồn cầu 1 khối Inax này nhé.


Chọn bồn vệ sinh 1 khối Inax phù hợp cho diện tích phòng tắm rộng

Bồn cầu 2 khối Inax
Khi nhắc đến bồn cầu 2 khối Inax nhiều người liên tưởng ngay đến sự thông dụng của mẫu bồn cầu này. Ưu điểm nổi bật đó là giá thành vừa phải hay có thể coi là khá rẻ, kích thước thì nhỏ gọn rất dễ vận chuyển, phù hợp với hầu hết phòng vệ sinh to nhỏ, người dùng không quá lo lắng khi diện tích phòng vệ sinh nhỏ. Tuy nhiên, nhược điểm của bồn vệ sinh này là khá tốn nước và khó khăn trong việc vệ sinh so với bệt vệ sinh 1 khối inax. 

Bồn cầu treo tường Inax
Có thể nói đây là loại bồn cầu tốt nhất cho gia đình có phòng tắm cực tiểu. Ưu điểm nổi bật của loại bồn vệ sinh treo tường này là dễ vệ sinh, chống bám bẩn tốt. Còn nhược điểm lớn nhất là bất tiện khi sử dụng. Chính vì vậy mà bạn cần cân nhắc trước khi quyết định bởi khá kén người dùng.

Bồn cầu cảm ứng Inax

Bồn vệ sinh cảm ứng Inax là loại sản phẩm coa cấp đuợc thiết kế rất thông minh, tiện lợi đồng thời còn có chế độ rửa tự động giúp tối ưu về mọi mặt như: tiết kiệm nước, vệ sinh dễ dàng,… Thế nhưng điểm trừ lớn nhất đó là giá thành khá đắt đỏ. Nhưng đối với gia đình có điều kiện về kinh tế thì khó có thể bỏ qua mẫu sản phẩm này.


Bồn cầu cảm ứng Inax – thiết kế thông minh – chế độ tự rủa hiện đại

Bên trên là các mẫu bồn cầu đầy đủ về ưu – nhược điểm giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn. Ngoài ra, không chỉ quan tâm nên chọn loại nào mà bạn cần chú trọng đến địa chỉ phân phối thiết bị vệ sinh Inax nói chung và bồn cầu Inax nói riêng. Để chọn được sản phẩm chất lượng chính hãng bạn nên tìm đến đại lý uy tín để chọn mua. Và Hải Linh – đại lý uy tín mà bạn có thể tham khảo. Khi mua hàng tại đây bạn sẽ được nhân viên bán hàng giàu kinh nghiệm tư vấn và báo giá chi tiết giúp bạn dễ dàng chọn lựa, đồng thời khách hàng còn được hưởng ưu đãi chiết khấu cao. Vậy tại sao có thể bỏ lỡ địa chỉ tốt như vậy chứ!

Leave a Reply