Các loại gạch ốp lát Viglcera được ưa chuộng nhất hiện nay

Gạch ốp lát Viglcera hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến, nó không còn xa lạ gì đối với nhiều gia đình và các công trình xây dựng lớn nhỏ tại khắp cả nước. Hiện tại Viglacera đang cung cấp rất nhiều loại gạch khác nhau, nhưng nổi bật nhất vẫn là 3 dòng gạch: gạch men, gạch bông, gạch granite. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về 3 loại gạch ốp lát Viglcera đang được ưa thích nhất hiện nay nhé?

Gạch men Viglcera- Gạch Ceramic Viglcera

Gạch men Viglcera là một trong số 3 loại gạch ốp lát Viglacera được khách hàng rất ưa chuộng. Dòng gạch này sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật như đường hoa văn, họa tiết tinh tế, đa dạng phong phú về mẫu mã, từ cá tính độc đáo đến hài hòa tinh tế, hiện đại, sang trọng. Loại gạch lát nền Viglcera này rất phù hợp để lát nền nhà hoặc khu văn phòng. Nhưng loại gạch men này có nhược điểm là độ nhám thấp, dễ bị trơn trượt chính vì thế bạn không nên sử dụng gạch này ở những nơi ẩm ướt và những nơi có nhiều người qua lại.

gach-op-lat-viglacera-duoc-ua-cuong-nhat-hien-nay

Gạch ốp lát viglacera được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay

Gạch bông Viglcera

Loại gạch Viglacera này là dòng sản phẩm đầu tiên và cũng chính là loại gạch đã đóng vai trò quyết định trong việc tạo nên thương hiệu gạch ốp lát Viglcera nổi tiếng như ngày nay. Gạch bông Viglcera có độ bóng và độ bền màu cao do nó được tận dụng tối đa những lợi thế trong sản xuất thủ công.Gạch đa dạng về màu sắc, hoa văn và kích thước. Mọi người thường nói khi kết hợp những mẫu gạch bông Viglcera lại với nhau sẽ tạo thành một bức tranh, hoặc một tấm thảm dệt vô cùng độc đáo, ấn tượng. Gạch ốp lát bông Viglcera phù hợp để lát nền ở những nơi có quy mô diện tích lớn mang tính sang trọng và đậm chất cổ điển.

Gạch granite Viglacera

Đây là loại gạch ốp lát Viglcera có độ cứng và độ bóng cao. Hơn thế còn có độ ma sát khá tốt, có khẳ năng chống trơn trượt, thích hợp sử dụng lát nền cho những khu văn phòng, công trình công cộng, trung tâm thương mại, hoặc những nơi có đông người qua lại. Dòng gạch ốp lát Viglacera hiện đang rất được ưa chuộng.

Trên đây là các loại gạch ốp lát Viglacera đang được sử dụng phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay. Để được tư vấn chọn loại gạch ốp lát Viglacera phù hợp với đặc thù không gian công trình xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hải Linh Group 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Trân trọng cảm ơn

>>> Xem thêm : Bạn đã biết những sản phẩm thiết bị vệ sinh viglacera có thời gian bảo là bao lâu?