Bồn tắm TOTO Neorest PKL1820 phủ ngọc trai

Sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi bạn trở về nhà được ngâm mình trong chiếc bồn tắm là một điều vô cùng tuyệt vời và mang lại lợi ích cho sức khỏe. Nên nhiều gia chủ khi bày trí không gian phòng tắm của mình đều tìm đến showroom thiết bị vệ sinh chính hãng để lựa chọn mua cho mình một chiếc bồn tắm đẹp và phù hợp. Nằm trong bộ sư tập Neorest của hãng thiết bị vệ sinh TOTO, chiếc bồn tắm TOTO PKL1820 được nhiều người dân biết đến và lựa chọn bởi công nghệ phủ ngọc trai.

Tính năng nổi bật của Bồn tắm TOTO PKL1820:

Với ưu điểm được làm từ nguyên liệu gang tráng men, chiếc bồn tắm TOTO PKL1820 đã làm đẹp hơn cho không gian phòng tắm của gia đình bạn với lớp phủ ngọc trai làm bền mặt bồn tắm TOTO này đẹp và lóng lánh như đồ trang sức, khiến phòng tắm của bạn sẽ trở lên cao cấp hơn rất nhiều nếu sở hữu chiếc bồn tắm TOTO này.

Bồn tắm TOTO Neorest PKL1820 phủ ngọc trai

Bồn tắm TOTO Neorest PKL1820 phủ ngọc trai


Ngoài ra với thương hiệu TOTO chiếc bồn tắm này đã biến không phòng tắm của bạn như một thiên đường thư giãn với sự hội tụ đầy đủ công nghệ đỉnh cao và kiểu dáng thiết kế độc đáo ấn tượng, kèm theo những tính năng đột phá mang đến cho phòng tắm của bạn là nơi hội tụ công nghệ trong tương lai mà bạn có thể cảm nhận chứ không hẳn là chỉ nhìn thấy.
Với những tính năng vượt trội của chiếc bồn tắm TOTO Neorest PKL1820 này, chắc hẳn rằng không chỉ với mình chúng tôi cất lời khen ngợi mà với bất cứ một vị khách hàng nào tới showroom TOTO được ngắm nhìn và biết về tính năng tuyệt vời của chiếc bồn tắm này đều không thể bỏ qua và lựa chọn ngay cho gia đình mình một chiếc bồn tắm TOTO Neorest PKL1820.
Bạn quan tâm tới Bồn tắm TOTO có thể tới showroom TOTO Hải Linh tại 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội để được tư vấn và có được sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của mình. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp tới nhân viên tư vấn của Công ty theo số điện thoại 04 3858 6655 – 0936 55 22 66 (Showroom) – 04 6681 9958 (Office).
Ngoài ra bạn có thể lựa chọn thêm nhiều sản phẩm thiết bị vệ sinh khác do TOTO sản xuất , phân phối tại Showroom thiết bị vệ sinh TOTO Hải Linh như sen vòi TOTO, bồn tắm TOTO, bồn cầu TOTO… trong trang website: http://showroomtoto.com.vn/.

Tin liên quan: Bồn tắm TOTO Neorest PJY1886HPWMNE cao cấp đặt sàn