Bồn tắm TOTO Neorest PJY1886HPWMNE cao cấp đặt sàn

Không ít gia đình ngày nay hướng tới việc lựa chọn sử dụng bồn tắm nhựa trong phòng tắm để sử dụng thuận tiện và dễ dàng. Đáp ứng được nhu cầu đó của khách hàng hãng thiết bị vệ sinh TOTO đã đưa ra thị trường sản phẩm  Bồn tắm TOTO PJY1886HPWMNE nằm trong bộ sư tập Neorest. Sản phẩm đưa ra thị trường được khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn và lắp đặt trong phòng tắm gia đình mình.

Tính năng nổi bật của Bồn tắm TOTO Neorest PJY1886HPWMNE trong phòng tắm:

Điều đầu tiên ta nói tới đó là về thiết kế, được nghiên cứ trên việc đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trên thị trường mẫu Bồn tắm TOTO Neorest PJY1886HPWMNE này có thiết kế khá độc đáo hình dạng thuyền theo kiểu truyền thống, mang lại cho ta sự thoải mãi và gần gũi dễ sử dụng và bố trí không gian khi lắp đặt trong phòng tắm.

Bồn tắm TOTO Neorest PJY1886HPWMNE cao cấp đặt sàn

Nhiều tiện ích – Bồn tắm TOTO Neorest PJY1886HPWMNE cao cấp đặt sàn


Bên cạnh việc thiết kế mẫu mã, thì việc cân đối về kích thước cũng được hãng thiết bị vệ sinh TOTO để mắt tới với tổng diện tích thiết kế quy chuẩn của một bồn tắm 1800Wx950Dx600H mm, mẫu Bồn tắm TOTO PJY1886HPWMNE này không chỉ sở hữu thiết kế sang trọng mà còn có độ sâu phù hợp cho người dùng sử dụng trong phòng tắm.
Nhiều gia chủ rất phàn làn về việc sử dụng bồn tắm nhựa hay sử thường hay bị trơn trượt trong quá trình sử dụng, Nên khi đưa ra mẫu sản phẩm bồn tắm này cách nhà nghiên cứu của TOTO đã khắc phục được hoàn toàn vấn để trơn trượt này bằng việc dùng nhựa cao cấp có bề mặt chống trơn trượt.
Được thiết kế phụ kiện đi kèm gồm thanh tay vị  độc đáo, tinh tế và viền mạ crôm mang lại cho mẫu bồn tắm này không chỉ đẹp mà còn thuận tiện, tiện dụng cho người dùng sử dụng. Bên cạnh đó Bồn tắm TOTO PJY1886HPWMNE được làm từ nguyên liệu nhựa cao cấp với độ bền cao, tiện lợi với điểm tựa đầu thư giãn.
Là một trong những hãng thiết bị vệ sinh lớn trên thế giới TOTO luôn lắng nghe ý kiến của người tiêu dùng trong việc tích hợp công năng hữu ích cần thiết, tạo nên những sản phẩm thiết bị vệ sinh không chỉ đẹp về mẫu mã, đạt chuẩn về kích thước cho người sử dụng mà còn có nhiều công năng hữu ích. 
Bạn quan tâm tới Chậu rửa TOTO có thể tới showroom TOTO Hải Linh tại 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội để được tư vấn và có được sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của mình. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp tới nhân viên tư vấn của Công ty theo số điện thoại 04 3858 6655 – 0936 55 22 66 (Showroom) – 04 6681 9958 (Office).
Ngoài ra bạn có thể lựa chọn thêm nhiều sản phẩm thiết bị vệ sinh khác do TOTO sản xuất , phân phối tại Showroom thiết bị vệ sinh TOTO Hải Linh như sen vòi TOTO, bồn tắm TOTO, bồn cầu TOTO… trong trang website: http://showroomtoto.com.vn/.

Tin liên quan: Sen vòi TOTO Neorest DM359CF kèm sen tắm mang lại không gian sang trọng