Bồn tắm roca tròn trải nghiệm cảm giác thoải mãi khi sử dụng

Gác lại mọi công việc mệt mỏi của một ngày làm việc mệt mỏi, không có gì tuyệt vời hơn khi bạn trở về nhà được đắm mình trong chiếc bồn tắm roca tròn đẹp mềm mại để có được cảm giác thư thái thoải mãi ,thiết bị vệ sinh roca sự lựa chọn hoàn hảo trong gia đình bạn. 
Hầu hết đa số người dân khi kết thúc một ngày làm việc của mình trở về nhà công việc đầu tiên họ muốn làm đó là được tắm rửa, nghỉ ngơi thư giãn trong chiếc bồn tắm, sở dĩ họ muốn được ngâm mình trong bồn tắm là bởi sự thư giãn của chiếc bồn tắm khi đắm mình trong đó tạo ra sự thoải mãi và mát mẻ. Nhằm đáp ứng lại nhu cầu đó của mọi người Roca đã cho ra mắt sản phẩm bồn tắm roca tròn, một sản phẩm mới với những tính năng nổi bật hình tròn tạo nên cảm giác thoải mãi cho người sử dụng có thể thay đổi mọi vị trí khi nằm hoặc ngồi trong đó. 

Bồn tắm roca tròn sở hữu nhiều tính năng nổi bật:

Đúng như cái tên của nó bồn tắm roca tròn hội tụ toàn bộ tính năng nổi bật của sản phẩm và sự bắt mắt cuốn hút người sử dụng bởi vẻ đẹp sáng phòng và phong cách thiết kế độc đáo.
Điều này đã phần nào khẳng định được sự vượt bậc trong phong cách thiết kế thiết bị vệ sinh Roca mang đến cho chúng ta thiết kế bồn tắm mới nhất.

Bồn tắm roca tròn sở hữu nhiều tính năng nổi bật:

Bồn tắm roca tròn sở hữu nhiều tính năng nổi bật:


Sự khác biệt hơn hẳn những chiếc bồn tắm tròn thông thường, bồn tắm roca nó là một chiếc bồn tắm đa năng và tiện nghi thu hút sự chú ý của mọi người hướng góc nhìn tới trong bất kỳ không gian bồn tắm nào. Chiếc bồn tắm này còn được tích hợp bộ kệ được hoàn thiện bằng gỗ. Bộ kệ này mang đến sự tiện nghi và là chỗ cất giữ dầu gội, dầu thơm và khăn tắm của bạn. Điều thú vị là bạn cũng có thể xoay mặt kệ vào tường để trông giống như một cái bồn cố định.

Bồn tắm roca tròn dễ kết hợp trong không gian nhà bạn:

Chúng ta đều biết rằng hình tròn sẽ dễ dàng để kết nối hơn là các thiết kế hình ô van và hình chữ nhật truyền thống, vì vậy thật tuyệt vời vì đường tròn sẽ tạo ra sự thoải mái tối đa và không gian đủ chỗ cho 2 người. Chiếc bồn to xác này thực tế lại làm rộng không gian, cho dù là trong các phòng tắm nhỏ. Vì vậy chiếc bồn tắm roca tròn này rất lý tưởng nếu bạn sống trong không gian đô thị chật hẹp. Thêm nữa, Bồn Tròn còn được thiết kế rất thanh thóat, với phần viền rộng bao quanh càng tăng thêm vẻ mềm mại. Một điều đặc biệt đó với chiếc bồn tắm roca này việc lựa chọn phụ kiện của bạn vào không gian phòng tắm sẽ dễ dàng hơn với những đồ phụ kiện roca đi kèm.

Bồn tắm roca tròn dễ kết hợp trong không gian nhà bạn:

Bồn tắm roca tròn dễ kết hợp trong không gian nhà bạn:


Bạn đang cần một chiếc bồn tắm cho không gian phòng tắm của gia đình mình. Bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn dòng sản phẩm bồn tắm nào để hợp lý. Hãy đến 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội để cùng trải nghiệm những tính năng nổi bật của dòng sản phẩm bồn tắm roca tròn này. Hải Linh group nhà phân phối thiết bị vệ sinh roca tại Hà Nội
Bạn có thể xem thông tin chi tiết sản phẩm bồn tắm roca tròn tại thietbivesinhroca.com.vn