Bồn cầu TOTO Neorest 550 giải pháp toàn cầu về hệ thống nước

Từ nền tảng bồn cầu TOTO Neorest  ban đầu các nhà nghiên cứu của hãng thiết bị vệ sinh TOTO đã tung ra thị trường dòng sản phẩm cao cấp Bồn cầu Toto Neorest 550 vào tháng 12 năm 2013.

Nhằm mục tiết kiệm nước cho người sử dụng các nhà nghiên cứu đã chế tạo ra một máy ép nước được cài đặt chế độ và mức chỉnh nước phù hợp cho người tiêu dùng. Trên nền tảng của Bồn cầu TOTO Neorest các nhà nghiên cứu đã nhận ra được một điều rằng sử dụng van tự động để đẩy nước ra ngoài sẽ không hạn chế được mức độ nước mà cần phải tạo ra một cần gạt chế độ chỉnh sửa lượng nước để người sử dụng cảm thấy an tâm khi lắp đặt chiếc bồn cầu TOTO này trong nhà mình.

Tính năng vượt trội của Bồn cầu TOTO Neorest 550:

Với việc nối tiếp tính năng của Bồn cầu TOTO Neorest, chiếc bồn cầu Bồn cầu TOTO Neorest 550 này được thay đổi và thêm rất nhiều tính năng mới. Điều mới mẻ đầu tiên bạn nhìn thấy là đèn ngủ mà nằm phía sau ghế. Nó sẽ khởi động và ở chễ độ chờ chỗ ngồi đèn sẽ bật lên ngay khi bạn bước gần nhà vệ sinh. Một tính năng lớn là khả năng xả kép.

Bồn cầu TOTO Neorest 550  giải pháp toàn cầu về hệ thống nước

Tính năng vượt trội của Bồn cầu TOTO Neorest 550:

Tại sao không tiết kiệm nước nếu bạn có thể? Một điều thú vị về Neorest là mô hình có sẵn đứng thiết kế riêng. Không chỉ là nhà vệ sinh cùng với một nút thêm ở đây hay ở đó. Mà điểm làm nên sự thú vị của chiếc bồn cầu TOTO này mà các nhà nghiên cứu thiết bị vệ sinh TOTO đã sáng tạo ra đó là sự trải nghiệm về âm thanh. Một hệ thống  Mô-đun âm thanh. được cài đặt trong chiếc bồn cầu TOTO này. Nó có thể chạy suyên suốt từ 18 bài hát trở lên. Và các hiệu ứng âm thanh. để được lựa chọn loa nghe âm thanh tuyệt vời! 2 loa nhỏ cung cấp một trình độ khá ấn tượng về chất lượng âm thanh.

Bồn cầu TOTO Neorest 550  Vẫn giữ nguyên được quy chuẩn thiết kế:

Sở dĩ các nhà nghiên cứu đưa ra các tính năng này là bởi nhu cầu của nhiều người dân, họ đã làm một cuộc khảo sát với những ý kiến đóng góp người dân đã chia sẻ một các chân thực và thẳng thắn với các nhà nghiên cứu thiết bị vệ sinh TOTO và họ hy vọng sẽ có được sự đột phá thiết bị vệ sinh phù hợp với người tiêu dùng sử dụng.

Bồn cầu TOTO Neorest 550  giải pháp toàn cầu về hệ thống nước

Bồn cầu TOTO Neorest 550  Vẫn giữ nguyên được quy chuẩn thiết kế:

Bên cạnh những tính năng vượt trội thì Bồn cầu TOTO Neorest 550 cũng sở hữu những tính năng tương tự quy chuẩn của nó như mặt trước, và tính năng bidet lại đó là hoàn toàn có thể điều chỉnh, đối với nhiệt độ và áp suất. Ghế sưởi và máy sấy thổi cũng có khả năng được điều chỉnh cho sở thích cá nhân của bạn.

Bạn quan tâm tới các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO hãy đến showroom toto tại Hà Nội 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội, để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Tin liên quan: Những tính năng vượt trội mà chỉ Bồn cầu TOTO Neorest 750H mới có