Bồn cầu Roca WBVC950030WW

Bồn cầu một khối Roca WBVC950030WW được thiết kế có sự cải tiến mạnh mẽ trong kiểu dáng sản phẩm cùng với những công nghệ vượt trội hàng đầu của thương hiệu thiết bị vệ sinh Roca chắc chắn sẽ  làm hài lòng mọi khách hàng.

Bồn cầu Roca WBVC950030WW

Bồn cầu một khối Roca WBVC950030WW

Bồn cầu Roca WBVC950030WW được thiết kế theo kiểu dáng mới khi phần két chứa nước và bệ ngồi được liên kết với nhau thành một khối thống nhất, với kiểu dáng thiết kế này, các khe rãnh hạn chế xuất hiện trên bề mặt sản phẩm giúp cho việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn cũng như vi khuẩn không có nơi trú ngụ, đảm bảo bồn cầu luôn sạch sẽ và an toàn.

Tính năng bồn cầu một khối WBVC950030WW:
 
– Bề mặt bàn cầu nhẵn bóng
– Tiết kiệm nước đáng kể (3 lít/ 1 lần xả hoặc bể đầy đủ 4,5 lít, bồn cầu bình thường tiêu thụ hơn 6 lít/ 1 lần xả).
– Làm sạch dễ dàng và hiệu quả.
– Sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao, tinh tế và hiện đại.
 
Nhờ ứng dụng dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại nên bồn cầu treo tường Roca WBVC950030WW đạt chất lượng về tiêu chuẩn quản lý chất lượng và tiêu chuẩn quản lý môi trường quốc tế. Sản phẩm thân thiện với môi trường, gần gũi với người sử dụng mang tới sự thoải mái cao nhất.
 
Showroom Hải Linh tự hào là đại lý phân phối chính hãng các sản phẩm bồn cầu Roca tại Hà Nội. Chọn mua bồn cầu Roca tại Hải Linh quý khách hàng sẽ được tư vấn bởi các nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm từ đó chọn mua được sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình.