Bồn cầu Roca A34965R000 đẳng cấp đến từ trời Âu

Trong thiết kế không gian nội thất phòng tắm hay phòng vệ sinh hiện nay trong các gia đình, bồn cầu vệ sinh là thiết bị không thể thiếu và được sử dụng lâu dài nhất từ vài năm đến vài chục năm. Vì thế khá nhiều nhiều người tiêu dùng hướng đến các sản phẩm thương hiệu Châu Âu bởi đẳng cấp, chất lượng vượt trội.

ROCA – thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh có tuổi đời gần 100 năm trên thị trường, quy mô hoạt động trên 135 thị trường khắp toàn cầu. Tại Việt Nam, sản phẩm thiết bị vệ sinh ROCA đã trở nên rất thân thuộc và phổ biến là thương hiệu được nhiều người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn cho gia đình. Bên cạnh những ưu điểm của dòng thiết bị sứ, Roca đã không ngừng cải tiến trong nghiên cứu và sản xuất giúp sản phẩm ngày càng hoàn thiên hơn về kiểu sáng, chất lượng mà mức giá lại hoàn toàn phù hợp  với nhu cầu thị trường. Bồn cầu 1 khối Roca A34965R000 xuất xứ Tây Ban Nha mang tính thẩm mỹ cao, tinh tế và hiện đại là một trong những lựa chọn hàng đầu hiện nay cho phòng tắm giá đình.

Bồn cầu 1 khối Roca A34965R000

Bồn cầu 1 khối Roca A34965R000

Bồn cầu Roca thiết kế liên khối sở hữu những đường nét tính tế theo phòng cách châu Âu, phù hợp cho các không gian phòng tắm rộng rãi hiện đại. Bồn cầu 1 khối Roca A34965R000 sở hữu hàng loạt các ưu điểm khiến nó tạo một sức hút đặc biệt với người tiêu dùng.

– Trọng lượng nhẹ hơn 30-40% so với sản phẩm cùng loại.
– Độ bền cao hơn.
– Các chi tiết thiết kế tinh xảo, với độ chính xác cao.
– Chất liệu 100% là sứ, không lẫn tạp chất.
– Dễ dàng vệ sinh: Nước sẽ được xả khắp toàn bộ lòng bàn cầu
– Lòng bàn cầu được đúc lõm, vệ sinh dễ dàng, tiết kiệm nước khi xả.
– Tiết kiệm nước đáng kể (3 lít/ 1 lần xả hoặc bể đầy đủ 4,5 lít, bồn cầu bình thường tiêu thụ hơn 6 lít/ 1 lần xả).

Chọn mua bồn cầu 1 khối Roca A34965R000 chắc chắn bạn không cần phải băn khoăn cho một sản phẩm có tính sử dụng dài lâu cho phòng tắm gia đình.

Đặc biệt bồn cầu Roca A34965R000 có thời gian bảo hành lên tới 5 năm.

Showroom Hải Linh tự hào là đại lý phân phối chính hãng các sản phẩm bồn cầu Roca tại Hà Nội. Chọn mua bồn cầu Roca tại Hải Linh quý khách hàng sẽ được tư vấn bởi các nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm từ đó chọn mua được sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình.

Leave a Reply