Bồn cầu INAX AC-909VRN có tốt không?

Mẫu bồn cầu Inax AC-909VRN là mẫu bồn cầu 1 khối được nhiều người quan tâm lựa chọn. Vì vậy, để khách hàng có được cái nhìn chi tiết về sản phẩm để tự tin quyết định mua sắm. Theo dõi ngay nhé!

Để đánh giá một cách khách quan nhất, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ưu điểm và hạn chế của chiếc bồn cầu này.

1. Ưu điểm của bồn cầu Inax AC-909VRN

Bồn cầu 1 khối Inax AC-909VRN có nhiều ưu điểm nổi trội tạo nên hiệu quả xả thải tối ưu, tiết kiệm nước, vệ sinh, sạch sẽ. Cụ thể như sau: 

  • Công nghệ xả thải hiện đại, tiên tiến

Mẫu bồn cầu 1 khối AC-909VRN có công nghệ xả ECO-X. Đây là công nghệ xả cực kỳ ưu Việt được các chuyên gia sản xuất bồn cầu đến từ Nhật Bản nghiên cứu tạo thành. 

Công nghệ xả Eco-X làm thay đổi cấu tạo của vành bồn cầu. Thay vì nước sẽ chảy từ két nước xuống các lỗ nhỏ trên vành bồn cầu thì ở sản phẩm này, nước sẽ được đổ ra từ 2 cửa xả lớn. 

Hai dòng nước được tạo thành sẽ tạo nên dòng xoáy kép, tạo lực mạnh mẽ hơn để đẩy chất thải ra ngoài. 

Kết hợp công nghệ xả xoáy với kiểu xả xi phông hình thành 2 lực đẩy – hút giúp tống khứ hoàn toàn chất thải rắn, chất thải nhẹ ra ngoài. Bồn cầu xả sạch thải và không lo lắng bị tắc nghẽn. 

Mặc dù nước đổ ra từ hai cửa xả lớn nhưng dòng nước xoáy đuổi nhau xung quanh lòng bầu nên giảm thiểu tiếng ồn tối đa. 

  • Tiết kiệm nước sinh hoạt vượt trội

Nước là nguồn tài nguyên quý giá và mỗi tháng gia đình bạn phải trả một khoản tiền khi sử dụng nước. Vì vậy, mỗi người luôn muốn tiết kiệm nước sinh hoạt hàng ngày. Lựa chọn bồn cầu Inax AC-909VRN bạn sẽ làm được điều đó. 

Bồn cầu công nghệ xả ưu việt nên nước lượng xả ra sẽ được giảm thiểu. Các mẫu bồn cầu thông thường, lượng xả là 6 lít nhưng ở bồn cầu 1 khối Inax này, chỉ tốn 5 lít cho xả đại, 3,5 lít cho xả tiểu. Mỗi lần xả đại bạn đã tiết kiệm được 1 lít nước, xả tiểu tiết kiệm được 2,5 lít nước. Thực sự, tính kinh tế và tính bền vững vì môi trường rất cao. 

  • Nắp rơi êm tiện nghi

Nắp và bệ ngồi bồn cầu AC-909VRN là loại nắp đóng chậm. Nghĩa là nó sẽ không phát ra tiếng ồn khi bạn muốn gạt bệ ngồi và nắp ngồi xuống. Như nắp thường, nếu không có tay đỡ, nắp rơi xuống tạo ra tiếng ồn và còn dễ làm chiếc nắp bị vỡ. 

Nhưng nắp rơi êm, bạn chỉ cần gạt nhẹ, tự nắp rơi xuống rất êm ái, tiếng ồn không có cũng đem đến sự tế nhị khi bạn dùng nhà vệ sinh. 

  • Dễ dàng vệ sinh và làm sạch

Có thể đây là ưu điểm mà người dùng cộng điểm cho chiếc bồn cầu này. Đó là khả năng dễ dàng vệ sinh, làm sạch. 

Công nghệ Aqua Ceramic là công nghệ tạo bề mặt cực kỳ cao cấp. Aqua Ceramic sẽ tạo ra lớp men siêu ưa nước chống bám dính vết bẩn cực kỳ tốt. Vết bẩn nhanh được loại bỏ sau mỗi lần xả nước mà không cần dùng chất tẩy rửa. 

Cấu tạo bồn cầu 1 khối kiểu thiết kế thân kín, vành kín giúp khâu vệ sinh, làm sạch được nhanh chóng và dễ dàng hơn. 

Xem thêm: Bồn cầu Inax – sự lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay

2. Hạn chế của bồn cầu Inax AC-909VRN

Chắc chắn những ưu điểm trên kia đã thuyết phục người dùng lựa chọn lắp đặt sản phẩm. Tuy nhiên, sản phẩm cũng có hạn chế khiến người dùng đắn đo. 

Đó là bồn cầu sở hữu kích thước khá lớn. Chính vì điều này, khâu lắp đặt sẽ trở nên khó khăn hơn nếu như phòng vệ sinh của bạn chật hẹp. 

Thêm vào đó, sự cồng kềnh của chiếc bồn cầu 1 khối sẽ thêm chi phí lắp đặt. Khâu vận chuyển cũng gặp trở ngại, nếu không cẩn thận sẽ rất dễ bị nứt vỡ.

Một điểm nữa là đây là mẫu bồn cầu Inax cao cấp nên giá sản phẩm khá cao. Nếu là một nhà có mức thu nhập trung bình có lẽ khá đắn đo để lựa chọn.

Nhưng có lẽ, cái “được” của bồn cầu Inax AC-909VRN sẽ lấn át những hạn chế. Nếu bạn có chi phí dự trù phù hợp. Đây là một chiếc bồn cầu cực kỳ lý tưởng để hoàn thiện không gian phòng tắm tiện nghi nhất!