Bồn cầu 2 khối Roca WBAECM110WW sức hấp dẫn không thể chối từ

ROCA – thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh, quy mô hoạt động trên 135 thị trường khắp toàn cầu. Tại Việt Nam, sản phẩm thiết bị vệ sinh ROCA đã trở nên rất thân thuộc và phổ biến là thương hiệu được nhiều người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn cho gia đình. Bên cạnh những ưu điểm của dòng thiết bị sứ, Roca đã không ngừng cải tiến trong nghiên cứu và sản xuất giúp sản phẩm ngày càng hoàn thiên hơn về kiểu sáng, chất lượng mà mức giá lại hoàn toàn phù hợp  với nhu cầu thị trường.

bồn cầu 2 khối Roca WBAECM110WW

Bồn cầu 2 khối Roca WBAECM110WW

Trong đó bồn cầu 2 khối Roca WBAECM110WW thương hiệu Johnson Suisse được sản xuất tại Malaysia, cũng như các sản phẩm bồn cầu Roca khác đều sở hữu các ưu điểm mà bất cứ người tiêu dùng nào cũng khó có thể chối từ khi chọn mua thiết bị vệ sinh cho gia đình:

– Trọng lượng nhẹ hơn 30-40% so với sản phẩm cùng loại.
– Độ bền cao hơn.
– Các chi tiết thiết kế tinh xảo, với độ chính xác cao.
– Chất liệu 100% là sứ, không lẫn tạp chất.
– Dễ dàng vệ sinh: Nước sẽ được xả khắp toàn bộ lòng bàn cầu
– Lòng bàn cầu được đúc lõm, vệ sinh dễ dàng, tiết kiệm nước khi xả.
– Chế độ xả tối ưu: Đạt chuẩn Châu Âu EN:997 Tiết kiệm nước với chế độ xả tuyệt vời 2.6/4, 3/4.5, 3/6L
– Tương thích hoàn toàn: RocaLink tạo sự tương thích cho bàn cầu không vành với bất kì áp lực nước nào vẫn không bị văng tung tóe

Đặc biệt bồn cầu 2 khối WBAECM110WW  được Roca bảo hành lên tới 10 năm.

Showroom Hải Linh tự hào là đại lý phân phối chính hãng các sản phẩm bồn cầu Roca tại Hà Nội. Chọn mua bồn cầu Roca tại Hải Linh quý khách hàng sẽ được tư vấn bởi các nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm từ đó chọn mua được sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình.