Bồn cầu 1 khối TOTO Neorest CW993VA/TCF993WA Bước đột phá mới về công nghệ

Ra đời trên việc đáp ứng mục đích của người tiêu dùng bồn cầu 1 khối TOTO Neorest CW993VA/TCF993WA, được coi là một trong những sản phẩm mang tên và thương hiệu Bồn cầu TOTO sở hữu sự  đột phá về công nghệ hiện đại.

>>> Thiết bị vệ sinh TOTO trong không gian “nhỏ mà không nhỏ”
>>> Thiết kế thông minh với vòi cảm ứng TOTO EcoPower

Là hãng sản xuất đứng hàng đầu thế giới về cung ứng thiết bị vệ sinh TOTO trong nhiều năm, gần đây hãng thiết bị vệ sinh tốt nhất Toto Nhật Bản vừa cho ra mắt mẫu sản phẩm  Bồn cầu 1 khối TOTO NEOREST CW993VA/TCF993WA , nằm trong bộ sưu tập NEOREST, đây là một mẫu bồn cầu TOTO có thiết kế sang trọng, hiên đại, áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong ngành sản xuất bồn cầu. Có thể nói  Bồn cầu 1 khối TOTO NEOREST CW993VA/TCF993WA là một sản phẩm của thời đại công nghệ, đáp ứng được mọi nhu cầu của người sử dụng và đem lại những cảm giác mới lạ tuyệt vời.

Tính năng nổi bật của  Bồn cầu 1 khối TOTO NEOREST CW993VA/TCF993WA:

Với thiết kế sang trọng , hiện đại tích hợp nhiều chức năng thông minh trong một sản phẩm, Bồn cầu 1 khối Toto CW993VA/TCF993WA đáp ứng đầy đủ các nhu cầu mà người dùng mong muốn. Sở dĩ chiếc bồn cầu TOTO này đạt tới được cái đích mà người sử dụng mong muốn và lựa chọn sử dụng cho gia đình mình là bởi nó được sản xuất trên công nghệ dây truyền tiên tiến hiện đai chiếc bồn cầu TOTO 1 khối này ứng dụng công nghệ men tráng Actilight kháng khuẩn, tự loại bỏ các vết bẩn, khử mùi hôi và vi khuẩn, giảm thiểu việc sử dụng nhiều nước và giữ cho bồn cầu luôn sạch sẽ, sáng đẹp và bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình khỏi những tác hại của vi khuẩn.

Bồn cầu 1 khối TOTO Neorest CW993VA/TCF993WA Bước đột phá mới về công nghệ

Tính năng nổi bật – Bồn cầu 1 khối TOTO Neorest CW993VA/TCF993WA Bước đột phá mới về công nghệ

Ngoài ra còn áp dụng hệ thống xả Tornado Siphon-Jet Hybid sinh thái siêu mạnh: Đây là công nghệ xả tiên tiến vượt bậc với dòng nước phun mạnh xả trực tiếp và xoáy đều quanh mặt trong bàn cầu giúp đánh bay các vết bẩn ở mọi ngóc ngách mà không gây tiếng ồn. Tạo nên sự dễ chịu và thu hút người sử dụng gần gũi hơn với Bồn cầu 1 khối TOTO NEOREST CW993VA/TCF993WA hằng ngày.

Bồn cầu 1 khối TOTO Neorest CW993VA/TCF993WA Bước đột phá mới về công nghệ

Hệ thống thoát nước tự động – Bồn cầu 1 khối TOTO Neorest CW993VA/TCF993WA Bước đột phá mới về công nghệ

Một bước đột phá nữa về tính năng trọng chiếc Bồn cầu 1 khối TOTO NEOREST CW993VA/TCF993WA này đó là được tích hợp toàn bộ cơ năng đơn giản khiến người sử dụng dễ dàng sử dụng nhờ vào bảng điều khiển từ ra. Người sử dụng có thể dễ dàng cầm thanh điều khiển trên tay và điều hướng chiếc bồn cầu TOTO này làm việc theo ý thích của mình mà không phải lo ngại, các nút tính năng trên thanh điều khiển tự động được thiết kế gần gũi dễ nhận biết cho người sử dụng.

Bồn cầu 1 khối TOTO Neorest CW993VA/TCF993WA Bước đột phá mới về công nghệ

Nắp rửa điện tử NEW WASHLET – Bồn cầu 1 khối TOTO Neorest CW993VA/TCF993WA Bước đột phá mới về công nghệ

Nắp rửa điện tử NEW WASHLET chạy trên dòng điện thông dụng 220v, khiến cho người tiêu dùng không còn lỗi lo về nguồn điện khi cung ứng vào của chiếc bồn cầu TOTO này, đặc biệt là tích hợp đóng / mở  nhiều chức năng rửa và sấy khô như:  Tự động đóng mở nắp, sưởi ấm nắp ngồi, khử mùi giúp bạn cảm thấy được phục vụ từ a đến z.  Vòi rửa tự động đa chức năng mang lại sự thoải mái khi sử dụng

Bồn cầu 1 khối TOTO Neorest CW993VA/TCF993WA Bước đột phá mới về công nghệ

Công nghệ khử trùng Ewater – Bồn cầu 1 khối TOTO Neorest CW993VA/TCF993WA Bước đột phá mới về công nghệ

Công nghệ khử trùng Ewater: Tự động phun sương làm sạch lòng cầu và vòi rửa bằng cách ngăn vi khuẩn đảm bảo vệ sinh.  Khử trùng vành trong bồn cầu, làm ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, kết hợp với công nghệ CeFiONtect sứ ion bạc chống bám bẩn hiệu quả.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình hằng ngày nhà thiết kế đã áp dụng thiết kế thân kín, vành kín rất tiện dụng cho việc vệ sinh hằng ngày khi sử dụng chiếc bồn cầu TOTO này. Công nghệ CeFiONtect  giúp lòng bàn cầu siêu nhẵn, hạn chế tối đa các vết bẩn, vi khuẩn

Thiết kế đẹp và sang trọng từng chi tiết một từ thanh điều khiển cho tới chức năng xả, kiểu dáng bên ngoài lẫn bên trong tạo nên một chiếc Bồn cầu 1 khối TOTO NEOREST CW993VA/TCF993WA thân thiện với mỗi trường và gần gũi với con người. Vì thế cho nên khi được tung ra thị trường cung ứng hàng loạt chiếc Bồn cầu 1 khối TOTO NEOREST CW993VA/TCF993WA đã được thị trường người tiêu dùng đón nhận với doánh số bán ra rất cao hơn hẳn những dòng sản phẩm khác.

Bạn quan tâm tới Bồn cầu 1 khối TOTO NEOREST CW993VA/TCF993WA có thể tới showroom thiết bị vệ sinh TOTO Hải Linh tại 275 Khuất Duy Tiến để được tư vấn và có được sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của mình.