Biến hóa không tắm nhỏ hẹp trở lên rộng hơn với sen tắm cây

Sen tắm cây là sản phẩm thiết bị vệ sinh hiện đại đang được sử dụng rộng rãi hiện nay. Nhưng nhiều gia đình lo lắng phòng tắm diện tích nhỏ không thể sử dụng được loại sen tắm này vì sợ chiếm diện tích. Đừng lo với những cách sắp xếp dưới đây bạn vừa dùng được sản phẩm mong muốn lại đẹp và tiết kiệm diện tích.

Tận dụng bức tường ngăn cách

Tận dụng bức tường ngăn cách

Mở rộng tiện ích của phòng tắm nhỏ bằng cách thiết kế vòi hoa sen tắm cây nằm trong một  bức tường vững chắc. Phần tường này tận dụng để đặt chậu rửa mặt hoặc bồn tắm. Đây được coi là một phần mở rộng của các bức tường phòng tắm, bức tường này chứa một tủ chậu nông cũng vừa là cánh cửa mở ra khu vực tắm. Những bức tường sơn trắng, vách kính trong nhà tắm và tường ốp gạch sọc nhỏ xanh, và các bề mặt phản chiếu khuyến khích ánh sáng di chuyển xung quanh không gian, khiến phòng tắm nhỏ trở nên rộng rãi hơn.

Chọn gam màu tươi sáng

Chọn gam màu tươi sáng

Tường sơn màu trắng, xám hoặc các gam màu sáng làm cho căn phòng có cảm giác lớn hơn tạo ảo giác về không gian. Trong thiết kế phòng tắm nhỏ của bạn chọn màu sơn và màu gạch có chủ ý. Nếu gạch toàn màu trắng trong thiết kế vòi sen cây trông quá nhạt nhòa thì, hãy xem xét chọn gạch vân đá hoặc thêm gạch có màu nhấn trong các hốc tắm. Tận dụng tối đa các hốc âm tường cũng là cách tiết kiệm không gian hiệu quả.

Tận dụng góc hẹp

Tận dụng góc hẹp

Ngay cả một phòng tắm nhỏ cũng có thể sử dụng bồn tắm và sen tắm cây. Tận dụng một góc hẹp, với vòi sen cây bán âm trong một không gian tắm độc lập. Gạch ốp tường màu xanh trên sàn tắm và kệ lõm tạo một màu sắc nhấn nhá cho toàn không gian phòng tắm màu trắng có cá tính và hiện đại hơn.

Bỏ qua bồn tắm nếu không cần

Bỏ qua bồn tắm nếu không cần

Nếu bạn chỉ cần một phòng tắm đơn giản thì có thể bỏ qua lắp đặt bồn tắm. Thay vào đó, sử dụng bức tường bồn tắm để tạo ra thêm một vòi sen tắm. Một mẫu bát sen lớn trên nóc trần và 1 vòi sen nhỏ hơn tạo dòng nước chảy tác động đến mọi cơ thể. Trang trí các bức tường bằng đá cẩm thạch trắng và gạch lát nền nâu đan xen tạo sự thống nhất về không gian và giúp căn phòng trở lên rộng hơn.

Sen tắm và bồn cầu trên cùng 1 bức tường

Sen tắm và bồn cầu trên cùng 1 bức tường

Thiết kế sen tắm cây hòa trộn vào nền và cùng 1 phía của bức tường phòng tắm là giải pháp tiết kiệm không gian tốt nhất. Mặc dù có thể nhìn thấy vách kính liền mạch của vòi hoa sen nhưng bạn hoàn toàn không sợ nước chảy ra khu vực xung quanh bởi gờ gạch bao bọc xung quanh cao hơn. Bạn có thể nhấn nhá mix gạch trang trí màu xanh thành các đường kẻ sọc xung quanh tường.

Sen tắm cây bố trí tại bức tường đối diện bồn tắm

Sen tắm cây bố trí tại bức tường đối diện bồn tắm

Vẫn là kiểu thiết kế đơn giản nhưng thay vì bố trí sen tắm trên cùng một bức tường, thì việc tận dụng khung tường để bồn tắm làm vách kính ngăn không gian tránh nước bắn ra nền gạch. Khung vách kính chiếm ít không gian và đánh lừa thị giác và để ánh sáng tự nhiên chiếu vào phòng tắm và vòi hoa sen. Cách này sẽ làm cho một phòng tắm nhỏ lớn hơn. Những bức tường lát gạch trung tính chạy dọc từ ngoài sảnh vào tận khu tắm đồng màu về tổng thể

Phân hóa hẳn 2 không gian khác nhau

Phân hóa hẳn 2 không gian khác nhau

Ngay cả những thiết kế phòng tắm nhỏ nhất có vòi sen cũng có thể phù hợp với phong cách bội thu. Mặc dù nhỏ bé về kích thước, vòi sen tắm cây này tạo ra một tác động nhờ khung cửa bằng đá cẩm thạch và nội thất lát gạch, được làm nổi bật bởi các bức tường màu xanh than. Gạch lát sàn phòng tắm lặp lại trên bức tường phòng tắm giúp kết nối 2 không gian với nhau.

Đánh lừa thị giác bởi gạch ốp lát

Đánh lừa thị giác bởi gạch ốp lát

Lựa chọn khu vực đặt bồn tắm trên bức tường dài nhất của phòng tắm nhỏ. Bằng cách đặt bồn tắm dựa vào tường một đầu của bức tường khu vực tắm. Chủ nhà đã tạo ra một sự sắp xếp phòng tắm nhỏ gọn để lại bức tường đối diện mở cho các công năng khác. Một bảng màu chung và các vật liệu làm tăng sự kết nối giữa vòi hoa sen và bồn tắm.

Với các cách sắp xếp không gian với sen tắm cây trên mà không gian tắm nhỏ cũng có thể trở lên gọn gàng hơn rất nhiều. Để mua được sen tắm chính hãng hãy đến với Showroom Hải Linh để chọn được sản phẩm tốt với giá rẻ nhất.

https://thietbivesinhroca.com.vn/