Bàn cầu cao cấp Viglacera phù hợp với mọi không gian

Nhiều mẫu bàn cầu viglacera cao cấp có thiết kế độc đáo và đa dạng mẫu mã phù hợp với nhiều không gian phòng tắm khác nhau. Để lựa chọn được sản phẩm cao cấp giá thành tốt hãy đến trực tiếp cửa hàng trưng bày thiết bị vệ sinh Viglacera tại Hải Linh để xem và chọn mẫu.

Phòng tắm đẹp hay không tùy thuộc vào nhiều yếu tố: các bố trị nội thất, chọn lựa được thiết bị nhà tắm phù hợp diện tích. Để chọn được mẫu bồn cầu cao cấp, đẹp phù hợp với nội thất không gian phòng tắm là điều khách hàng quan tâm. Bạn hãy đến tham khảo những mẫu thiết kế phòng tắm của Hải Linh để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với gia đình.

1. Không gian phòng tắm rộng

Sở hữu một không gian rộng bạn sẽ dễ dàng bày biện nội thất phòng tắm, phòng tắm của bạn sẽ tiện nghi cùng với sự bài trí khoa học mang đến không gian ngăn nắp. Lựa chọn tông màu yêu thích, kiến trúc sư sẽ thiết kế cho bạn để làm nổi bật vẻ đẹp tinh tế của nội thất đồng thời thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ.

Đối với không gian rộng thì bồn cầu loại nào cũng thích hợp hết có 3 loại cho bạn chọn lựa bồn cầu 1 khối Viglacera, bồn cầu 2 khối Viglacera và bồn treo tường.

2. Không gian phòng tắm hẹp

Với không gian bị hạn chế này thì sự ngăn nắp là cần thiết, cách sắp xếp nội thất và đồ dùng cá nhân khoa học để giúp phòng vệ sinh nhỏ có thể rộng rãi hơn, keess hợp với những thiết bị vệ sinh gọn gàng chiếm ít diện tích căn phòng. Với mẫu bồn cầu treo tường và đặt ở góc phòng là giải pháp tốt nhất cho bạn tiết kiệm diện tích. Bạn cũng có thể sử dụng kính ngăn vách giữa nơi vệ sinh và nơi tắm cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, thoáng hơn với không gian chật hẹp.

3. Không gian phòng tắm gia đình

Không gian phòng tắm gia đình thường ở mức đọ vừa phải không quá rông, và quá hẹp để có thể bố trí được đầy đủ tiện nghi cần thiết cho gia đình bao gồm các thiết bị: bồn cầu, chậu rửa, sen vòi, bình nóng lạnh, bồn tắm kính tạo cho bạn một không gian thoáng dễ chịu.

4. Không gian phòng tắm biệt thự, khách sạn

Tại các không gian này đòi hỏi có sự sang trọng và hiện đại nhất để có thể làm khách hàng ấn tượng, 1 cách để giữ chân được khách hàng. Tại đây những mẫu bồn cầu treo tường và chậu rửa đặt bàn sẽ phù hợp nhất.

Một số mẫu bồn cầu đẹp

Bon cau Viglacera V199

Bồn cầu 1 khối Viglacera

Bồn cầu âm tường Viglacera

Bồn cầu 2 khối Viglacera

Bồn cầu thông minh Viglacera V91

Bồn cầu thông minh Viglacera

Với nhiều không gian khách nhau như thiết bị vệ sinh cao cấp viglacera có thể đáp ứng, phù hợp với từng không gian là từng mẫu mà hãng đã thiết kế. Chúc bạn chọn lựa được sản phẩm bồn cầu phù hợp, có điều gì thắc mắc bạn có thể gọi điện hoặc trực tiếp đến đại chỉ cửa hàng chúng tôi để được tư vấn tại https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/ban-cau-viglacera.html