5 bước tạo ra không gian thư giãn như ở spa với bộ thiết bị vệ sinh roca

Còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn đưa cả một spa vào không gian phòng tắm của mình hãy để thiết bị vệ sinh roca làm giúp bạn điều đó
Bạn không cần phải đặt mình vào một ngày spa ngông cuồng để tìm thư giãn thực sự. Bạn có thể tự tạo ra một ốc đảo riêng cho mình tại nhà để chăm sóc sức khỏe riêng cho bạn trong phòng tắm cùng bộ sản phẩm thiết bị vệ sinh roca cao cấp – theo các 5 bước dễ dàng.

Bố trí không gian phòng tắm gia đình bạn như một spa với thiết bị vệ sinh roca:

Bạn mong muốn mình sẽ được tận hưởng cảm giác thư giãn và thoải mãi khi tới spa mỗi ngày nhưng điều kiện công việc và cuộc sống không cho phép bạn dành thời gian tới đó mỗi ngày. Thay vì điều đó bạn hãy tự tạo ra một spa riêng cho mình tại nhà để mang lại cảm giác hồi sinh sau những giờ mệt mỏi của công việc. Một spa với cảm giác nhẹ nhàng, làm dịu đi mệt mỏi căng thẳng của bạn, với sự lựa chọn đồ thiết biệt vệ sinh cao cấp riêng cho mình để bạn có được không gian thư giãn thật sự.Khi nói đến việc tạo ra một không gian Spa hằng ngày cho bạn trong phòng tắm, suy nghĩ về việc tạo ra một nơi chăm sóc sức khỏe mà bạn có thể xả stress vào cuối ngày – hoặc bắt đầu buổi sáng tươi và sẵn sàng với công việc.Điều này hoàn toàn có thể trong không gian phòng tắm của bạn khi lựa chọn thiết bị vệ sinh roca . Một sự kết hợp hài hòa của bồn tắm roca với bồn cầu roca, chậu rửa roca tất cả được bố trí với một không gian tươi mát và nhẹ nhàng, tạo cho bạn đang bước vào một spa do chính bạn tạo ra phục vụ nhu cầu hằng ngày của bạn. Dưới đây là năm bước đơn giản để giúp bạn trên con đường hướng tới việc tạo spa ngày cá nhân của bạn rất riêng.

1. Bắt đầu với các bề mặt nhẹ nhàng với thiết bị vệ sinh roca:

Bạn sẽ được tận hưởng một phòng tắm spa với không gian nhẹ nhàng như đang thì thầm nhỏ bạn chuyện vui với việc bạn lựa chọn một bồn tắm roca tròn sáng tạo nên sự đơn giản trong thiết kế.

5 bước tạo ra k5 bước tạo ra không gian thư giãn như ở spa với bộ thiết bị vệ sinh rocahông gian thư giãn như ở spa với bộ thiết bị vệ sinh roca

Bắt đầu với bề mặt nhẹ nhàng -5 bước tạo ra không gian thư giãn như ở spa với bộ thiết bị vệ sinh roca

Bắt đầu với bề mặt nhẹ nhàng -5 bước tạo ra không gian thư giãn như ở spa với bộ thiết bị vệ sinh roca[/caption]

2. Lựa chọn thiết bị vệ sinh roca cùng với thiên nhiên:

Thay vì việc bạn đóng kín không gian phòng tắm thì việc hòa mình cùng thiên nhiên sẽ cuốn hút bạn vào một không gian yên tĩnh nhẹ nhàng. Với các điểm nhấn về cây xanh sẽ làm nổi bật thiết bị vệ sinh roca bày trí trong phòng, kích thích bạn hướng tới nó và sử dụng để cảm nhận mang lại cuộc sống vào phòng tắm của bạn và cung cấp một không gian êm dịu với mùi hương tinh tế.

5 bước tạo ra không gian thư giãn như ở spa với bộ thiết bị vệ sinh roca

Bày trí không gian đối xứng – 5 bước tạo ra không gian thư giãn như ở spa với bộ thiết bị vệ sinh roca

Bày trí không gian đối xứng – 5 bước tạo ra không gian thư giãn như ở spa với bộ thiết bị vệ sinh roca[/caption]

3. Bày trí không gian thiết bị vệ sinh roca trong phòng tắm một cách đối xứng. 

Dịu mắt và an tâm với sự đối xứng và cân bằng. Tạo một không gian thiền nơi mọi thứ đều có một địa điểm hợp lý.

4. Lựa chọn một chiếc bồn tắm roca kích thước lớn

Điểm nhấn cuốn hút lớn nhất trong một phòng tắm spa tại nhà của bạn chính là chiếc bồn tắm roca. Thay vì việc lựa chọn đồ có kích thước ngang nhau thì hãy tạo nên sự nổi bật lớn bằng việc lựa chọn một chiếc bồn tắm massage roca sẽ cuốn hút góc nhìn của bạn, và kích thích bạn sử dụng để tận hưởng sự đam mê lạc thú, nơi bạn có thể thưởng thức một số cũng xứng đáng 'cho thời gian'. "

5 bước tạo ra không gian thư giãn như ở spa với bộ thiết bị vệ sinh roca

Lựa chọn bồ tắm roca với kích thước lớn – 5 bước tạo ra không gian thư giãn như ở spa với bộ thiết bị vệ sinh roca

Lựa chọn bồ tắm roca với kích thước lớn – 5 bước tạo ra không gian thư giãn như ở spa với bộ thiết bị vệ sinh roca[/caption]

5. Kết thúc với một sự ấm áp
Một chiếc đèn sưởi sẽ được bố trí trong phòng tắm để khi bạn bước ra khỏi phòng tắm bước lên những viên gạch ấm áp mà chiếc đèn sưởi mang lại và sau đó quấn mình trong một chiếc khăn bông ấm áp với việc sử dụng một kên để khăn tắm nước nóng.
Vậy bạn còn ngần ngại gì mà không lựa chọn cho mình một bộ thiết bị vệ sinh roca cao cấp để được tận hưởng một không gian spa trong phòng tắm gia đình mình để có được sự thoải mái riêng của bạn trong chính ngôi nhà của mình
 Hãy đến với Showroom thiết bị vệ sinh roca Hải Linh tại 275 Khuất Duy Tiến để được lựa chọn đồ thiết bị vệ sinh phù hợp với không gian nhà bạn mà bạn còn được các chuyên gia tư vấn của Công ty tư vấn trực tiếp giúp bạn có được một không gian phòng tắm đẹp và hiện đại, sang trọng.

Tin liên quan:
>>> Bồn tắm roca tròn trải nghiệm cảm giác thoải mãi khi sử dụng
>>> Sự kết hợp tài tình giữa bồn cầu roca và chật rửa đẹp tiết kiệm.