Top 5 mẫu chậu rửa độc đáo cho phòng tắm nhà bạn

Các bạn muốn trang trí cho phòng tắm nhà mình thêm đẹp và ấn tượng nhất thì những mẫu chậu rửa với phong cách lạ và chất liệu đặc biệt sau đây là lựa chọn lý tưởng thay thế cho những chậu rửa bằng mem sứ hiện có trên thị trường.

 

1. Chậu rửa bằng đá mộc.

Chậu rửa này được thiết kế bằng đá nguyên khối và điều đặc biệt của nó là vẫn giữ nguyên được vẻ nguyên tthủy gồ ghề của đá và không bị mài dũa. Chính những vết cắt hay những vết lỗ trên đá giúp cho diện mạo chậu rửa có một phong cách riêng ấn tượng và độc đáo.

nhung-mau-chau-rua-dep-cho-noi-that-phong-tam-nha-dep-8Chậu rửa bằng đá mộc

2. Chậu rửa đứng ấn tượng.

Chậu rửa được sản xuất bằng đá nhưng không để mộc như cái trên mà nó được thết kế dài hơn và có điểm nhấn là 2 màu đen và xám, kết hợp với hình trụ đứng với phần đế nhỏ mang đến sự thanh thoát cho nhà tắm của bạn.

nhung-mau-chau-rua-dep-cho-noi-that-phong-tam-nha-dep-7Chậu rửa bằng đá, thiết kế đứng, kiểu dáng thanh thoát

3. Chậu rửa hình bình hành ấn tượng.

Bên cạnh chất liệu thì kiểu dáng thế kế cũng giúp cho chậu rửa nhà bạn có một phong cách riêng. Không có thiết kế tròn như 2 sản phẩm trên. Chậu rửa này có thiết kế "Hình Bình Hành" độc đáo kết hợp với màu đen tuyền sáng bóng giúp cho chậu rửa có một phong cách nam tính và khỏe khoắn hơn.

nhung-mau-chau-rua-dep-cho-noi-that-phong-tam-nha-dep-4Chậu rửa hình bình hành ấn tượng.

4. Chậu rửa bằng đá trong .

Mẫu chậu rửa bằng đá trong có thiết kế không có nét gì đặc biệt nhưng chính chất liệu bằng đá trong với những hoa văn trang trí chìm bên trong được hiện ra ngoài là điểm nhấn của chậu rửa này. Điều đặc biệt của chậu rửa này là là sự lung linh khi có ánh sáng chiếu vào.

nhung-mau-chau-rua-dep-cho-noi-that-phong-tam-nha-dep-3Chậu rửa bằng đá trong .

5. Chậu rửa bằng gỗ .

Chậu rửa này không được cấu tạo bằng đá như 4 chậu rửa trên mà điểm nhấn của Nó lại là được cấu tạo bằng gỗ với kiểu dáng và màu sắc của mỗi loại gỗ là khác nhau giúp cho cho mỗi sản phẩm sẽ có một điểm nhấn khác nhau. Chính điều này làm nên sự độc đáo của sản phẩm.

Khi sử dụng chậu rửa này cá bạn cần chú ý lựa chọn chất liệu gỗ vì gỗ sẽ thường hay ẩm mốc và không bền lâu.

Thân Quyết (Tổng hợp)

Tag :