Top 5 bình nóng lạnh chống giật Ferroli tốt nhất năm 2018

Bình nóng lạnh chống giật Ferroli đang được tìm mua rất nhiều bởi tính năng an toàn ưu Việt của nó. Người tiêu dùng tham khảo top 5 bình nóng lạnh chống giật Ferroli trong bài viết dưới đây để dễ dàng chọn lựa hơn khi có nhu cầu mua sắm.

 

1. Nguyên lý chống giật của bình nóng lạnh Ferroli

Bình nóng lạnh Ferroli đều được lắp thiết bị chống giật. Người tiêu dùng cần hiểu được nguyên lý chống giật để có thể sử dụng tốt hơn, an toàn hơn máy làm nóng nước này.

Thiết bị chống giật của bình nóng lạnh mang tên ELCB  được viết tắt của từ tiếng Anh Earth Leakage Circuit Breaker. Thiết bị chống giật này được đặt bên ngoài, trên đường dây dẫn điện của bình nóng lạnh Ferroli. Thiết bị này hoạt động dựa trên nguyên lý so sánh hai dòng điện đi vào và đi ra.

Khi dòng điện bị hở gây đến nguy cơ giật cho người sử dụng thì hai dòng điện này sẽ bị chênh lệch. Điều này đồng nghĩa  là mức cân bằng về điện là không còn. Lúc này, thiết bị sẽ tự động ngắt mạch. Vì thế, nguy cơ gây giật điện do rò của thiết bị này được ngăn cản, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Người tiêu dùng cần phân biệt bộ chống giật CB và thiết bị chống giật ELCB. CB chỉ có  tác dụng ngắt nguồn điện khi có sự cố về điện xảy ra. Còn thiết bị chống giật ELCB với độ an toàn cao hơn sẽ phát hiện được dấu hiệu của rò rỉ điện và tự động ngắt nguồn điện vào bình nóng lạnh Ferroli.

Với nguyên lý hoạt động trên của thiết bị chống giật được tích hợp trong bình nóng lạnh Ferroli thì nguồn nước nóng được cung cấp lúc nào cũng đảm bảo an toàn với người sử dụng.

Ngoài ra bình nóng lạnh Ferroli còn có những thiết bị an toàn khác như rơ le chống cháy khô, van an toàn và dây nối đất.

2. Một số mẫu bình nóng lạnh chống giật Ferroli

2.1. Bình nóng lạnh Ferroli Novo 30 lít chống giật

Đây là mẫu bình nóng lạnh chống giật Ferroli với thiết kế đẳng cấp lại cực kỳ an toàn mà Hải Linh muốn giới thiệu đến quý khách hàng

ferroli_novoBình nóng lạnh Ferroli Novo 30 lít chống giật

Bình nóng lạnh có dung tích 30 lít phù hợp với những gia đình có từ 3 đến 4 thành viên. Mẫu bình này có cấu tạo bình chứa tráng men Titan giúp tăng tuổi thọ của máy nóng lạnh đồng thời giữ sạch được nguồn nước. Ngoài thiết bị chống giật có tính năng bảo vệ an toàn cao gấp nhiều lần, bình nóng lạnh chống giật Ferroli Novo 30 lít có thiết kế đẹp, nhỏ gọn sẽ làm đẹp hơn phòng tắm gia đình bạn

Thông số kỹ thuật của bình Ferroli Novo 30 lít chống giật

 

LOẠI

DUNG TÍCH (Lít)

KÍCH THƯỚC (mm)

ÁP LỰC (N/cm2)

CÔNG SUẤT (W)

A

B

C

D

E

F

G

H

L

Novo 30

30

440

389

455

105

330

70

1/2’’

100

80

25000/5000

 

2.2. Bình nóng lạnh Ferroli Cubo 30 lít chống giật

Thêm một mẫu bình Ferroli Cubo 30 lít chống giật nữa Hải Linh muốn giới thiệu đến quý khách hàng là model Ferroli Cubo 30 lít.

binh-nong-lanh-ferroli-cubo-e-30-litBình nóng lạnh Ferroli Cubo 30 lít chống giật

Thiết kế bình sang trọng tinh tế tạo được ấn tượng nếu lắp đặt trong phòng tắm gia đình. Được cấu tạo đặc biệt với lớp cách nhiệt mật PU dày không chứa CFC an toàn. Không những có thiết bị chống giật ELCB, van xả áp mà mẫu bình nóng lạnh chống giật ELCB này còn có thêm rơ le chống cháy khô tự ngắt khi nhiệt độ trong bình quá 90 độ C.

Thông số kỹ thuật:

Model

 CUBO

Dung tích (L)

30L

Công suất (W)

1500/2500

Điện thế (V)

220/50HZ

Nhiệt độ tối đa (C)

75

Áp lực nước (Mpa)

0.8

Phương thức lắp đặt

Theo chiều thẳng đứng hoặc nằm ngang

Trọng lượng

10

Kích thước

375

2.3. Bình nóng lạnh Ferroli Verdi-20 SE 20 lít

Mẫu bình nóng lạnh chống giật Ferroli thứ 3 Hải Linh giới thiệu là một thiết kế bình nằm ngang vô cùng đẹp mắt với dung tích bình chứa là 20 lít.

Binh nong lanh 5Bình nóng lạnh Ferroli Verdi-20 SE 20 lít

Nếu gia đình bạn muốn lắp đặt bình nóng lạnh đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nóng cho từ 2 đến 3 người thì mẫu bình nóng lạnh Ferroli Verdi-20 SE 20 lít là lựa chọn hợp lý.

Tích hợp thiết bị chống giật ELCB giúp đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng. Mặt khác, bộ phận đèn LED hiển thị chính xác nhiệt độ cho sự tiện ích tăng lên gấp bội. Thiết kế hiện đại này cho phép người sử dụng biết được mức nhiệt đang có trong bình là bao nhiêu để tiện sử dụng với mong muốn nhất.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

 

Model

VERDI SE

Dung tích (L)

20L

Công suất (W)

2500

Điện thế (V)

220/50HZ

Nhiệt độ tối đa (C)

75

Áp lực nước (Mpa)

0.7

Phương thức lắp đặt

Theo chiều nằm đứng hoặc nằm ngang

Trọng lượng

11

Kích thước

511

 

2.4. Bình nóng lạnh Ferroli Infiniti Max 20 lít

Tiếp theo là một mẫu bình nóng lạnh chống giật Ferroli cao cấp hơn với nhiều tiện ích hơn mà Hải Linh muốn quý khách hàng được sở hữu là Bình nóng lạnh Ferroli Infiniti Max 20 lít.

binh nong lanh 6Bình nóng lạnh Ferroli Infiniti Max 20 lít

Mẫu bình này không những tích hợp nhiều tính năng hiện đại và độ an toàn cao như thiết bị chống giật ELCB, Rơ le an toàn mà còn được cấu tạo một thanh đốt Mg anode có tác dụng làm mềm nước, hạn chế cặn bám. Thêm nữa, nút điều chỉnh nhiệt độ sẽ giúp bạn có được một nhiệt độ nước tắm như mong muốn.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Model

 INFINITI

Dung tích (L)

20L

Công suất (W)

3000+1500

Điện thế (V)

220

Nhiệt độ tối đa (C)

75

Áp lực nước (Mpa)

0.8

Phương thức lắp đặt

Nằm ngang treo tường

Trọng lượng

21.5

Kích thước

795

2.5. Bình nước nóng Ferroli QQSI 15l

Nếu gia đình bạn có nhu cầu sử dụng nước nóng ít thì mẫu bình nước nóng  chống giật Ferroli QQSI 15l sẽ vô cùng thích hợp.

binh nong lanh 7Bình nước nóng Ferroli QQSI 15l

Dòng bình nước nóng này cũng có đầy đủ các chức năng của một chiếc bình nóng lạnh an toàn. Điểm khác biệt là mẫu bình này có thêm nút lựa chọn công suất. Khi đó tùy vào từng điều kiện nhiệt độ thời tiết mà người sử dụng có thể lựa chọn một mức công suất phù hợp. Tính năng này cho phép bình làm nước nóng nhanh hơn và giúp tiết kiệm điện hơn.

ThÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

Model

QQ Series

Dung tích (L)

15L 20L 30L 50L

Công suất (W)

1000+1500

Điện thế (V)

220

Nhiệt độ tối đa (C)

75

Áp lực nước (Mpa)

0.8

Phương thức lắp đặt

Nằm ngang treo tường

Trọng lượng

10

Kích thước

485

 

Trên đây là top 5 bình nóng lạnh Ferroli chống giật, quý khách hàng có thể lựa chọn cho gia đình mình một mẫu phù hợp nhất. Để xem thêm nhiều loại bình nóng lạnh khác nữa, quý khách truy cập vào website: Aristongroup.com.vn hoặc đến trực tiếp Showroom Hải Linh tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội; 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội và 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.