Sen vòi giá rẻ dùng có tốt không

Cách đây khoảng 10 năm thì sen vòi vẫn còn xa lạ và là thứ xa xỉ với nhiều gia đình. Tuy nhiên, bây giờ phòng tắm nhà nào cũng được trang bị 1 chiếc sen vòi để phục vụ cho việc tắm gội. Ngoài chức năng đơn thuần giúp con người tắm gội dễ hơn, sen vòi còn đem tới nhiều lợi ích về sức khỏe và tiền bạc.

Sen vòi đang được bán trên thị trường hiện này có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Đi kèm với nó là giá bán cũng khác nhau. Có loại lên đến tiền triệu, nhưng có loại chỉ vài chục hoặc vài trăm. Nhiều người không có điều kiện sẽ chọn loại sen vòi giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, lựa chọn này liệu có đúng hay không? Hãy cùng đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Sen vòi giá rẻ là sản phẩm như thế nào?

Sen vòi nói riêng và các sản phẩm khác nói chung khi nhắc đến 2 từ “giá rẻ” có nghĩa là chất lượng của sản phẩm đó không được tốt. Mọi người thường có câu “chất lượng đi đôi với giá thành” quả không sai. Sen vòi giá rẻ là loại sản phẩm được làm giả làm nhái, nguồn gốc không rõ ràng và có chất lượng rất kém.

sen voiSen vòi giá rẻ

So với hàng chính hãng thì sen vòi giá rẻ sẽ được làm từ chất liệu rẻ tiền. Bề ngoài có vẻ khá bắt mắt nhưng bên trong lại được làm bằng lõi nhựa hoặc cao su. 2 chất liệu này rất dễ bị tác động của nước ăn mòn và tạo cặn khiến sen vòi nhanh chóng bị hỏng sau 1 thời gian sử dụng.

Ngoài ra các loại sen vòi giá rẻ còn chứa hàm lượng chì, kim loại nặng do không được kiểm soát trong quá trình sản xuất. Vì vậy khi sử dụng loại vòi sen giá rẻ sẽ làm ảnh hưởng đến sức  khỏe của chúng ta. Lớp ngoài cùng mạ crome cũng dễ bị bong tróc khiến thiết bị trở nên xấu xí.

Sử dụng sen vòi giá rẻ có tốt không

voi hoa senVòi hoa sen

Như đã nói ở trên, sen vòi giá rẻ sẽ có chất lượng kém nên sẽ để lại những ảnh hưởng không nhỏ cho con người. Chất liệu tạo ra sản phẩm kém khiến bạn sẽ phải thay mới sản phẩm sau một thời gian ngắn sử dụng. Nếu như bạn vẫn mua sen vòi giá rẻ thì chắc chắn bạn đã rời vào tình trạng tiền mất tật mang. Bạn lại phải bỏ ra một số tiền không nhỏ để mua vòi sen xịn để dùng. Điều này thật không đáng nếu như bạn chọn mua hàng chính hãng ngay từ đầu.

Ngoài ra sức khỏe cũng sẽ bị ảnh hưởng nhiều vì các loại kim loại nặng và chì vẫn còn tồn đọng trong vòi sen giá rẻ. Vì vậy các bạn không nên mua sen vòi giá rẻ để sử dụng. Dù rẻ một chút nhưng lại đem tới khá nhiều phiền phức cho bạn sau này.

Bạn nào còn đang có ý định tìm mua sen vòi giá rẻ thì nên dừng lại và chuyển hướng sang hàng chính hãng. Chỉ có các sản phẩm chính hãng mới được đảm bảo về chất lượng, thiết kế. Mặc dù giá bán sen vòi chính hãng không rẻ nhưng bù lại bạn sẽ không phải thường xuyên thay mới. Mất tiền một lần và sử dụng mãi mãi. Vấn đề về sức khỏe cũng được giải quyết nhanh chóng vì sen vòi chính hãng luôn được kiểm định về chất lượng sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng.

Tag :