Sen cây Caesar khác gì với sen tắm thường Caesar?

Sen cây Caesar là sen tắm Caesar sở hữu thiết kế cải tiến, về cơ bản giống với dòng sen tắm thường Caesar nhưng vẫn có những điểm khác biệt của dòng thiết bị vệ sinh Caesar cao cấp.

Sen cây Caesar hiện nay là dòng thiết bị vệ sinh Caesar đang làm điên đảo thị trường sen tắm Việt. Sen cây của Caesar là dòng sen tắm mới có thiết kế được cải tiến nhiều nhưng vẫn giữ được vẻ hiện đại, sang trọng. Do đó sen cây đang dần trở hành xu hướng được các gia đình ủng hộ.

Sen thuyền cao cấp Caesar SP132

Sen thuyền cao cấp Caesar SP132

Sen cây Caesar khác gì với sen tắm thường Caesar?

Về cấu tạo:

Nếu nhìn vào thiết kế bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt giữa sen cây Caesar và sen tắm thường Caesar. Về cơ bản, sen cây cũng có bát sen, củ sen. Tuy nhiên, điểm khác biệt với dòng sen tắm thường Caesar chính là sen cây Caesar có 2 bát sen gồm 1 bát sen nhỏ cầm tay và 1 chiếc bát sen lớn gắn phía trên cây sen. Nguyên nhân do có thêm một bát sen nên sen cây được thiết kế thêm 1 đường nước ra gồm đầu vòi, bát sen nhỏ và bát sen lớn chứ không phải là 2 đường nước như sen tắm tường. Bên cạnh đó, còn một điểm khác biệt nữa chính là đường dẫn nước lên bát sen lớn được coi là thân cây sen.

Do đó, sen cây về cơ bản có cấu tạo tương đối giống với sen tắm thường. Cũng có sen tắm và vòi xả nước phía dưới củ sen nhưng sự cải tiến ở sen cây đã tạo nên sự khác biệt và được người sử dụng yêu thích.

Về sử dụng

Khi lắp đặt sen cây Caesar, người dùng có thể đứng tắm rất thoải mái. Hơn nữa, cây sen cũng có thể điều chỉnh chiều cao của bát sen lớn nên người dùng có thể điều chỉnh chiều cao của bát sen sao cho phù hợp với chiều cao của người dùng.

Nếu khi dùng sen tắm thường Caesar, người sử dụng thường cầm bát sen trên tay hoặc để gắn tường. Tuy nhiên, điều này sẽ khiến khá mỏi tay cũng như rất khó để điều chỉnh chiều cao của sen phù hợp với chiều cao của người dùng. Với sen cây, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh chiều cao theo ý muốn mà tay không phải cầm bát sen. Ngoài ra, nước từ bát sen lớn phun từ trên đầu xuống với các tia nước có khả năng massage, rất có ích đối với phần đầu cũng như nước trải đều khắp cơ thể.

Về kiểu dáng

Sen tắm thường Caesar có bát sen tròn còn sen cây đem đến cho khách hàng 2 sự lựa chọn với bát sen tròn hoặc bát sen vuông sang trọng và hiện đại. Tuy nhiên, giá cả của sen cây cũng cao hơn so với dòng sen tắm thường bởi có thêm sự cải tiến. Do đó, giá của sen cây Caesar chính hãng cũng rất hợp lý, phù hợp với các gia đình Việt.

Địa chỉ mua sen cây Caesar chính hãng, giá phải chăng tại Hà Nội

Sen cây Caesar là dòng sen tắm bán chạy trên thị trường hiện nay nên hàng giả, hàng kém chất lượng trên thị trường là điều không thể tránh khỏi. Do đó, khi mua sen cây của Caesar, các gia đình nên lựa chọn nhà phân phối thiết bị vệ sinh Caesar uy tín để mua hàng đảm bảo chất lượng với mức giá tốt nhất.

Tại Hà Nội, khách hàng nên đến Showroom Thiết bị vệ sinh số 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân để mua hàng chính hãng với mức giá ưu đãi nhất.

>> Xem thêm tin tức mới tại: http://thietbivesinhroca.com.vn/