Sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera nào bán chạy nhất tháng 4

Viglacera là thương hiệu được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn cho phòng tắm của mình khi xây dựng tuy nhiên trước khi lựa chọn khá nhiều gia chủ tìm hiểu xem sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera nào đáng lựa chọn hoàn thiện phòng tắm của mình. Để giúp gia chủ có được sự lựa chọn tốt nhất hãy cùng đặt chân vào showroom Hải Linh xem sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera nào đang bán chạy nhất tháng 4/2019

1- Sản phẩm bồn cầu Viglacera bán chạy nhất đầu tháng 4/2019

Bồn cầu Viglacera được bán chạy nhất trong thời điểm đầu tháng 4/2019 chắc chắn không thể bỏ qua mẫu bồn cầu Viglacera V35 đây là mẫu bồn cầu sở hữu kiểu dáng thiết kế đẹp, được thiết kế phần thân bồn cầu rộng phù hợp với nhiều không gian phòng tắm hiện đại ngày nay theo phong cách mới hiện đại.

Bon cau 1 khoi vi51

Bên cạnh đó, hiện nay trên thị trường mẫu bồn cầu Viglacera V35 được hãng đưa ra thị trường với giá thành tương đối rẻ với nhiều ưu đãi tốt về chất lượng tốt, nhiều chính sách ưu đãi về giá thành khuyến mại phụ hợp chính bởi điều đó mà mẫu bồn cầu này được rất nhiều gia chủ Việt lựa chọn phù hợp với ngân sách mà gia chủ đang mong muốn mua về.
Chính bởi những điều đó mà ngày nay trên thị trường khi xây dựng phòng tắm gia chủ Việt lựa chọn bồn cầu Viglacera V35 hoàn thiện phòng tắm của mình rất nhiều không chỉ phù hợp với ngân sách mà còn phù hợp về không gian phòng tắm và phù hợp với phong cách lựa chọn của gia chủ Việt, đặc biệt trong dịp đầu tháng 4/2019 này mẫu bồn cầu này đang bán rất chạy trên thị trường.
2- Chậu rửa treo tường Viglacera VI51
Sở hữu công nghệ phủ men nano Nung ưu điểm đầu tiên và nổi bật nhất trên dòng sản phẩm chậu rửa treo tường Viglacera VI51 mà dòng sản phẩm rất nhiều gia chủ lựa chọn trong dịp đầu tháng 4/2019.

Chau-rua-cheo-tuong-vi51

Công nghệ phủ men nano Nung được hãng đưa ra thị trường đảm bảo khả năng kháng khuẩn an toàn lên đến 80%, chống nấm mốc, an toàn cho người sử dụng chính bởi lý do đó mà trên thị trường ngày nay nhắc đến lựa chọn mua chậu rửa Viglacera mẫu chậu trửa treo tường Viglacera VI51 là mẫu chậu rửa được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất khi hoàn thiện phòng tắm của mình.
3- Sen tắm Viglacera VG592 mẫu sen vòi được bán chạy nhất đầu 4/2019
Là dòng sen tắm nóng lạnh không thể thiếu trong phòng tắm các gia đình Việt hiện nay chính bởi điều đó mà trong dịp đầu tháng 4/2019 này khi người tiêu dùng mua sen tắm Viglacera chắc chắn không thể bỏ qua một sự lựa chọn sen tắm Viglacera VG592.

Sen tam VG592

Ngoài ra, khi người tiêu dùng tìm tới dòng sen tắm nóng lạnh có chức năng massage, giảm stress, lưu thông tuần hoàn máu, trị nghẹt mũi….rất tốt cho sức khỏe của con người trong cuộc sống hằng ngày cần đến một không gian thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi. 
Bên cạnh 3 mẫu sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất tháng 4/2019 còn rất nhiều mẫu sản phẩm mang thương hiệu Viglacera khác đang được người tiêu dùng lựa chọn nhiều. Để biết thêm thông tin về sản phẩm hãy đến ngay với showroom Hải Linh ngay hôm nay.