Mua ngay, Thiết bị vệ sinh Viglacera nhận quà Mê Ly tại Showroom Hải Linh

Từ ngày 1/8/2017 cho đến ngày 2/9/2017 Quý khách hàng đến với showroom Hải Linh mua thiết bị vệ sinh Viglacera và các dòng sản phẩm vật liệu xây dựng Hải Linh trưng bày và phân phối tổng giá trị hóa đơn trên 100.000.000 đồng được nhận ngay 01 bình nóng lạnh Ferroli infiniti 20 lít đầy đủ công năng hữu ích. Chương trình nằm trong chuỗi khuyến mại Chào tháng 8 " Mua ngay, Thiết bị vệ sinh Viglacera nhận quà Mê Ly" tại Showroom Hải Linh. 

>>> Hải Linh “KHUYẾN MÃI LỚN” – Tặng bình nóng lạnh Ferroli 20 lít cho đơn hàng 100 triệu
>>> Tặng ngay bình nóng lạnh Ferroli 20 lít INFINITI khi mua đơn hàng 100 triệu
>>> Mua thiết bị vệ sinh “Sang” nhận quà “Chảnh” tại Hải Linh

mua-thiet-bi-ve-sinh-nhanh-qua-me-ly

Mua thiết bị vệ sinh tại showroom Hải Linh nhận quà mê ly

Chi tiết chương trình khuyến mại "Mua ngay, Thiết bị vệ sinh Viglacera nhận quà Mê Ly" tại Showroom Hải Linh

Chương trình mua hàng thiết bị vệ sinh Viglacera nhận quà hấp dẫn chỉ có tại showroom Hải Linh trong tháng 8 này vì vậy quý khách hàng quan tâm hãy nhanh tay đến với Hải Linh mua hàng và hưởng khuyến mại ưu đãi hấp dẫn này. Chương trình khuyến mại trong tháng 8 của Công ty Hải Linh dành cho quý khách hàng duy nhất chỉ 4 chiếc bình vì vậy, số lượng có hạn quý khách hàng quan tâm nhanh, nhanh, nhanh đến tham quan và mua sắm thiết bị vệ sinh cần thiết hoàn thiện cho ngôi nhà mình trong tháng 8 này tại Showroom Hải Linh với nội dung sau:

1. Chương trình mua hàng nhận quà mê ly tại showroom Hải Linh áp dụng từ ngày 01/08/2017 đến 02/09/2017

ap-dung

2. Chương trình mua hàng nhận quà mê ly tại showroom Hải Linh áp dụng dành cho các khách hàng lẻ đến mua thiết bị vệ sinh Viglacera và các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát khác đang bày bán tại showroom Hải Linh trong tháng 8 này.

khach-hang-mua-le

Mua thiết bị vệ sinh Viglacera được tặng bình nóng lạnh Ferroli infiniti 20 lít

khach-hang-mua-le-1

Áp dụng dành cho các khách hàng lẻ tới mua hàng tại showroom Hải Linh trên 100 triệu

3. Khách hàng mua hàng hóa đơn giá trị sau khi đã chiết khấu từ 100.000.000 đồng trở lên được tặng ngay, Bình nóng lạnh Ferroli INFINITI 20 lít

tang-binh-nong-lanh-ferroli-tai-showroom-hai-linh

Tặng bình nóng lạnh Ferroli infiniti 20 lít khi mua hàng tại showroom Hải Linh

4. Số lượng Bình nóng lạnh Ferroli INFINITI 20 lít dành tặng cho khách hàng trong tháng 8 này là 4 bình. Quý khách hàng quan tâm nhanh tay đến với Hải Linh duy nhất chỉ trong tháng 8 này, cơ hội không thể bỏ lỡ.

ch-danh-cho-04-khach-hang-dau-tien
5. Dòng sản phẩm Bình nóng lạnh Ferroli INFINITI 20 lít dành tặng khách hàng tháng 8 này được cung cấp bởi Ferroli chính hãng. và Do chính showroom Hải Linh trao tặng tới quý khách hàng sau khi mua hàng và hóa đơn trên 100.000.000 đồng.
6. Điều kiện được hưởng khuyến mại nhận quà mê ly trong tháng 8 này là Hóa đơn bán lẻ (VAT) của Showroom Hải Linh đến người tiêu dùng.
7. Đến với Hải Linh mua hàng và nhận quà mê ly trong tháng 8 này Quý khách hàng còn được hưởng nhiều lợi ích cam kết từ Công ty Hải Linh như:
+ Chất lượng sản phẩm đảm bảo tốt nhất, 100% hàng chính hãng
+ Mẫu mã sản phẩm phong phú, đa dạng và liên tục được cập nhật
+ Giá rẻ nhất không đâu rẻ bằng
+ Dịch vụ trước và sau bán hàng uy tín, tận tâm và ưu việt nhất.
+ Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn đang được triển khai như: Mua bồn cầu tặng chậu rửa và vòi xịt, mua thiết bị vệ sinh theo bộ để được giá rẻ hơn, chiết khấu 10-30% toàn bộ sản phẩm tại Showroom…….

cam-ket-chat-luong
Hãy đến với showroom Hải Linh ngay hôm nay, trải nghiệm không gian sang trọng và hiện đại của các dòng sản phẩm thiết bị thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát, mua hàng và hưởng khuyến mại tặng quà hấp dẫn giá trị cao trong chuỗi chương trình khuyến mại chào tháng 8 "Mua ngay, Thiết bị vệ sinh Viglacera nhận quà Mê Ly" tại Showroom Hải Linh
Chi tiết chương trình khuyến mại xem tại website: showroomviglacera.vn hoặc gachviglacera.vn