Kéo dài tuổi tho cho chậu rửa mặt Viglacera trong phòng tắm gia đình mình

Không gian phòng tắm một chiếc chậu rửa mặt không thể nào thiếu với đời sống sinh hoạt, nhiều gia chủ hướng tới lựa chọn sử dụng hàng nội địa chậu rửa viglacera. Nhưng trong quá trình sử dụng lại chưa biết nên sử dụng như nào đúng các để dòng sản phẩm luôn bền đẹp theo thời gian. Hãy cùng Showroom Viglacera tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Sử dụng chậu rửa Viglacera:

Chậu rửa mặt Viglacera luôn là sản phẩm cần thiết trong nhà tắm của mỗi gia đình. Với chất lượng tốt cùng mẫu mã đa dạng – luôn luôn làm ưng ý tất cả các khách hàng dù là khó tính nhất.

– Trong quá trình sử dụng không vứt rác vào chậu rửa để phòng tránh gây tắc chậu

– Không được tắm cho vật nuôi trong chậu vì lông của chúng có thể sẽ làm tắc chậu và móng vuốt của vật nuôi rất có thể gây tổn hại bề mặt chậu.

– Không được tác dụng mạnh hay đổ nước nóng vào chậu vì như vậy rất có thể gây nên tình trạng vỡ hoặc sứt mẻ chậu.

– Không được đứng hay đu người lên chậu vì nếu vậy thì rất nguy hiểm cho cả người sử dụng và có thể gây hư hại nghiêm trọng cho sản phẩm.

keo-dai-tuoi-tho-chau-rua-viglacera

Kéo dài tuổi thọ chậu rửa Viglacera đúng cách

– Không nên dùng chất tẩy rửa có tính axit mạnh, tính kiềm mạnh hay chất tẩy rửa bồn cầu để vệ sinh chậu rửa vì sẽ gây ăn mòn bề mặt sứ, ăn mòn ống thải và vòi chậu.

– Đóng van cấp nước nếu lâu ngày không sử dụng.

– Khi chậu bị nứt vỡ tuyệt đối không được chạm vào phần bị nứt vỡ tránh gây thương tích cho bản thân.

Vệ sinh chậu rửa Viglacera:

– Vết bẩn trên chậu rửa Viglacera được hình thành là do cặn bẩn hoặc vi khuẩn hay mấm mốc tích tụ lại. Càng để lâu ngày thì sự tích tụ càng lớn làm cho vết bẩn càng khó làm sạch. Vì vậy để sản phẩm luôn sạch sẽ và bền đẹp thì chúng ta nên vệ sinh chậu rửa hàng ngày như vậy thì người sử dụng sẽ luôn luôn cảm thấy sạch sẽ, thoải mái.

Showroom thiết bị vệ sinh Viglacera Hải Linh vừa giới thiệu tới bạn một số cách bảo vệ chậu rửa Viglacera đúng cách nhằm kéo dài tuổi thọ của dòng sản phẩm này, để được tư vấn trực tiếp hãy tới với showroom Viglacera Hải Linh tại 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội nhé.

>>> Tư vấn chọn mua gạch ốp lát hiệu quả cho ngôi nhà bạn

      Chọn gạch lát nền Viglacera phòng tắm đẹp như bước vào spa