Đây chính là cách chọn gạch lát nền văn phòng làm việc ưng ý 100%

 

Thật không thể tin nổi cách chọn gạch lát nền cho văn phòng làm việc vô cùng đơn giản dưới đây nhưng lại mang đến hiệu quả bất ngờ, sở hữu sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất.

Chọn gạch lát nền cho văn phòng làm việc phù hợp và đẹp mắt

Không gian làm việc là yếu tố quan trọng tác động đến tinh thần và năng suất làm việc của các nhân viên. Chọn gạch lát nền cho văn phòng làm việc phù hợp và đẹp mắt sẽ giúp cho công trình bền hơn, có tính thẩm mỹ cao hơn. Hãy cùng tham khảo những kinh nghiệm hữu ích trong quá trình chọn mua gạch lát văn phòng dưới đây.

1. Lưu ý khi chọn gạch lát nền văn phòng làm việc

– Căn cứ vào ngành nghề của văn phòng làm việc đó

Màu sắc, họa tiết gạch lát nền văn phòng làm việc sẽ được tác động bởi ngành nghề. Đó là không gian đòi hỏi tạo cảm hứng sáng tạo hay mang phong cách truyền thống đơn giản. Đối với không gian cần sự sáng tạo thì bạn có thể sử dụng những mẫu gạch lát nền đa dạng sắc màu. Trong khi đó, bạn cần lựa chọn những mẫu gạch phù hợp với ngành nghề cần sự quy củ, nghiêm túc thì có thể chọn những mẫu gạch vân đá. Các mẫu gạch lát nền mang tông màu trung tính được rất nhiều văn phòng lựa chọn.

Các mẫu gạch lát nền mang tông màu trung tính được rất nhiều văn phòng lựa chọn

– Quan tâm đến phong cách thiết kế

Bạn cũng cần quan tâm phong cách của văn phòng phù hợp với phong cách của tòa nhà hoặc ngôi nhà. Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp thêm phong cách cá nhân để không này thêm đẹp mắt hơn.

2. Cách chọn gạch lát nền văn phòng làm việc ưng ý

– Chọn gạch lát nền văn phòng dựa vào diện tích

Nếu văn phòng có diện tích nhỏ thì việc lựa chọn gạch lát nền cần tạo được cảm giác rộng và thoáng hơn. Do đó, bạn nên ưu tiên lựa chọn gạch lát nền sáng màu, bề mặt trơn nhẵn. Còn đối với diện tích văn phòng rộng thì bạn có thể thỏa sức lựa chọn gạch lát đa dạng hơn. Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu gạch vân đá hoặc gạch nhám để tạo sự mới mẻ, thu hút cho không gian sử dụng.

– Chọn màu sắc gạch lát nền văn phòng làm việc

Sử dụng gạch lát nền văn phòng sáng màu giúp căn phòng trở nên rộng rãi và sáng sủa hơn. Lưu ý nên chọn những tông màu ấm để khi làm việc có được cảm giác thoải mái và cân bằng. Để đảm bảo đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cũng cần màu gạch lát nền hài hòa với gạch ốp tường hoặc sơn tường.

đảm bảo đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cũng cần màu

– Chọn kích thước gạch lát nền văn phòng làm việc

Đối với văn phòng làm việc, bạn có thể phối hợp giữa nhiều kích thước và màu sắc gạch khác nhau để tạo điểm nhấn cho không gian này. Tuy nhiên, đối với văn phòng làm việc nên ưu tiên lựa chọn những kích thước gạch lát nền lớn để tăng thêm cảm giác rộng rãi. Gạch lát nền 60×60 hiện nay là kích thước được sử dụng phổ biến nhất tại các văn phòng.

Trên đây, Showroom Hải Linh đã chia sẻ đến bạn cách chọn gạch lát nền văn phòng phù hợp và ưng ý. Hãy đến trực tiếp hệ thống Showroom Hải Linh hoặc liên hệ qua số hotline 0936 55 22 66 để được tư vấn và nhận báo giá gạch lát nền ưu đãi nhất.

>>> Mẹo giúp giày da nhăn nhúm trở nên căng như mới