Bồn cầu Viglacera V91 thiết kế hiện đại – cảm biến thông minh

Định hướng tiên phong ứng dụng Công nghệ hiện đại, phát triển các dòng sản phẩm vật liệu xanh trong các công trình xây dựng, Viglacera đưa ra thị trường nhiều dòng Sứ vệ sinh men Nano nung mang lại sự tiện lợi và hài lòng cho khách hàng. Trong đó dòng Bồn cầu Viglacera V91 được coi là sự mở đầu trong công cuộc tiên phong ứng dụng công nghệ. Hãy cùng khám phá những tiện ích mà Bồn cầu Viglacera V91 mang đến người tiêu dùng là gì nhé?

>>> Tư vấn về bồn cầu thông minh Viglacera V91
>>> Top 3 bồn cầu Viglacera thông minh nhất hiện nay
>>> Thiết bị vệ sinh Viglacera luôn phù hợp với lựa chọn của người tiêu dùng Việt

Bồn cầu Viglacera V91 với thiết kế sang trọng, tinh tế sẽ làm nóng thị trường thiết bị vệ sinh Việt.

bon-cau-viglacera-v91

Bồn cầu Viglacera V91 dòng sản phẩm sở hữu thiết kế hiện đại

Đánh dấu bước đột phá về công nghệ sứ vệ sinh men Nano nung thông minh tại Việt Nam, Viglacera đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm Bồn cầu Viglacera V91 đầu tiên vào đầu năm 2016. Đây là dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh của Viglacera được ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất trong quá trình sản xuất tạo nên ấn tượng mạnh về công nghệ và kiểu dáng thiết kế trong con mắt tìm kiếm của người tiêu dùng Như: 

⊹​ Bồn cầu Viglacera V91 mang đến cho người dùng trải nghiệm về một dòng sản phẩm có kiểu dáng thiết kế hiện đại, tiện dụng nhất từ trước đến nay do Việt Nam sản xuất. Với thiết kế thân kín, vành kín, tiện dụng cho việc vệ sinh hàng ngày. Kết hợp với công nghệ sản xuất tiên tiến phủ Men Nano nung diệt khuẩn 89% và tích hợp chức năng Tiết kiệm nước tối ưu với 2 mức xả: 6l/3l. Dòng sản phẩm bồn cầu thông minh Viglacera V91. Thương hiệu Viglacera đã khẳng định với người tiêu dùng rằng Thiết bị vệ sinh Viglacera luôn là dòng sản phẩm đứng đầu thị trường sản phẩm nội địa hiện nay.

bon-cau-viglacera-v91-thiet-ke-hien-dai

Bồn cầu Viglacera V91 có kiểu dáng thiết kế hiện đại

⊹ Bồn cầu Viglacera V91 Sở hữu hệ thống cảm biến thông minh tích hợp vào ngồi giúp nhận biết khi có người sử dụng và khởi động hệ thống tự động xả: Xả tiểu 3 lít khi sử dụng dưới 25 giây, xả đại 6 lít khi sử dụng trên 25 giây. Giúp người tiêu dùng sử dụng không chỉ được trải nghiệm công nghệ tiện ích hiện đại mà còn cảm nhận được sự an toàn an tâm về dòng công nghệ hiện đại này với cuộc sống và sức khỏe.

bon-cau-viglacera-v91-cam-bien-thong-minh

Bồn cầu viglacera V91 – Hệ thống cảm biến thông minh

⊹ Bồn cầu Viglacera V91 thông minh được hãng Viglacera thiết kế tích hợp điện tử với chức năng tự động đóng mở nắp. Bồn cầu sẽ tự động đóng mở nắp khi có người đến gần. Tạo nên sự cuốn hút của người dùng hướng đến dòng sản phẩm và cũng giúp cho người dùng cảm thấy dòng sản phẩm luôn là vật dụng cần thiết không thể thiếu.

bon-cau-viglacera-v91-tu-dong-mo-nap

Bồn cầu Viglacera V91 nắp tự động đóng mở

⊹ Bồn cầu Viglacera V91 thông minh được thiết kế có đầu vòi khủ trùng bằng tia UV. Tia UV là một tia được khoa học chứng minh về khả năng phát hiện vi trùng độc hại và diệt vi trùng độc hại rất cao. Chính vì điểm mạnh đó mà Viglacera đã áp dụng công nghệ này vào dòng sản phẩm, để người tiêu dùng được an tâm rằng khi sử dụng dòng sản phẩm Bồn cầu Viglacera V91 thông minh sức khỏe của mình và người thân luôn được đảm bảo. Tia UV được thiết kế trong dòng sản phẩm có khả năng Diệt vi khuẩn đến 99,9% trong vòng 1 phút. Ngoài ra, bạn sẽ còn được thấy đi kèm với dòng sản phẩm có thêm một Vòi rửa có 3 chức năng: Rửa trước, rửa sau, rửa massage.

bon-cau-viglacera-v91-dau-voi-duoc-khu-trung-bang-tia-uv

Bồn cầu Viglacera có hệ thống đầu vòi tự động rửa khử dụng bằng tua UV

⊹​ Ngoài những chức năng sử dụng thuận tiện trực tiếp mà showroom Viglacera Hải Linh vừa giới thiệu trên với bạn thì dòng bồn cầu Viglacera V91 thông minh còn được người tiêu dùng sử dụng thuận tiện hơn với chức năng điều khiển bảng điện từ xa được tích hợp chức năng: Xả nước, rửa trước, rửa sau, rửa massage, sấy khô, làm ấm nắp ngồi, làm ấm nước rửa.

bon-cau-viglacera-v91-bang-dieu-khien-tu-xa

Bồn cầu Viglacera V91 có bảng điều khiển điện tử

⊹​ Bồn cầu Viglacera V91 thông minh được tích hợp chức năng sưởi ấm nắp ngồi, làm ấm, nước rửa….

bon-cau-viglacera-v91-chuc-nang-suoi-am

Bồn cầu Viglacera V91 nắp rửa tự động

⊹ Bồn cầu Viglacera V91 thông minh hoạt động trên Nguồn điện: 220V-240V, Áp suất nước cấp: 0.7MPa – 0.75MPa ( Trường hợp điều kiện nguồn cấp nước thực tế không đạt được thông số yêu cầu quý khách hàng có thể lắp thêm bơm tăng áp thích hợp để sản phẩm hoạt động tối ưu nhất )

bon-cau-viglacera-v91-ban-ve-ky-thuat

Bồn cầu Viglacera V91 thông số kỹ thuật

Như vậy các bạn vừa được khám phá những tính năng vô cùng thông minh và tuyệt vời của dòng sản phẩm bồn cầu Viglacera V91 hiện đang được trưng bày và bán tại showroom thiết bị vệ sinh Hải Linh số 532 Đường Láng. Với những tính năng tuyệt vời như vậy thì bạn còn đợi gì nữa mà hãy đến với chúng tôi để ring ngay cho không gian nội thất phòng tắm của mình một chiếc bồn cầu thông minh tuyệt vời như vậy. 
Để được tư vấn hãy liên hệ 0968 12 17 17 . hoặc tới trực tiếp số 532 Đường Láng cùng Hải Linh trải nghiệm công nghệ tuyệt vời của dòng sản phẩm này.

Xem sản phẩm online tại :showroomviglacera.vn