Bồn cầu Roca WBVC950026WW

Bồn cầu hai khối Roca WBVC950026WW được đông đảo gia đình Việt lựa chọn bởi phù hợp với diện tích nhỏ hẹp của nhà vệ sinh. Bên cạnh đó trên dây chuyền công nghệ hiện đại công nghệ bồn cầu Roca WBVC950026WW vượt trội phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 

Bồn cầu Roca WBVC950026WW

Bồn cầu hai khối Roca WBVC950026WW

Có thể nói bồn cầu hai khối Roca WBVC950026WW là một trong những mẫu sản phẩm nổi bật trên thị trường hiện nay, được đông đảo khác hãng tin tưởng lựa chọn sản phẩm cho công trình của mình, quý khách hàng còn sở hữu được một mẫu thiết bị vệ sinh đảm bảo vượt trội về mặt chất lượng. Do được cấu tạo từ chất liệu sứ cao cấp, được phủ men bóng giúp bảo vệ sản phẩm không bị trầy xước, hạn chế ố vàng do cặn nước khoáng và vi khuẩn bám vào lòng bồn cầu, lựa chọn bồn cầu Roca WBVC950026WW đảm bảo giúp căn phòng vệ sinh của gia đình bạn luôn sạch sẽ, thoáng mát.

Đươc sản xuất trên dây chuyển công nghệ  hiện đại hàng đầu thế giới, thương hiêu trên thiết bị vệ sinh trên 150 năm, và với bàn tay tài hoa của những kỹ sư thiết kế sáng tạo, có chuyên môn cao đã tạo nên một sản phẩm chất lượng hoàn hảo, phù hợp với cuộc sống và con người Việt Nam.

Tính năng Bồn cầu hai khối:
 
– Bề mặt bàn cầu nhẵn bóng
– Tiết kiệm nước đáng kể (3 lít/ 1 lần xả hoặc bể đầy đủ 4,5 lít, bồn cầu bình thường tiêu thụ hơn 6 lít/ 1 lần xả).
– Làm sạch dễ dàng và hiệu quả.
– Sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao, tinh tế và hiện đại.
 
Showroom Hải Linh tự hào là đại lý phân phối chính hãng các sản phẩm bồn cầu Roca tại Hà Nội. Chọn mua bồn cầu Roca tại Hải Linh quý khách hàng sẽ được tư vấn bởi các nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm từ đó chọn mua được sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình.