Bồn cầu Roca WBADTM010WW

Bồn cầu treo tường Roca WBADTM010WW được thiết kế theo kiểu dáng truyền thống với kích thước nhỏ gọn phù hợp với diện tích phòng tắm nhỏ, hẹp. Hơn nữa, bồn cầu ROCA WBADTM010WW được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được ứng dụng các công nghệ hàng đầu.

Bồn cầu Roca WBADTM010WW

Bồn cầu Roca WBADTM010WW

Nhờ ứng dụng dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại nên bồn cầu treo tường Roca WBADTM010WW đạt chất lượng về tiêu chuẩn quản lý chất lượng và tiêu chuẩn quản lý môi trường quốc tế. Sản phẩm thân thiện với môi trường, gần gũi với người sử dụng mang tới sự thoải mái cao nhất.

Tính năng Bồn cầu:

– Bề mặt bàn cầu nhẵn bóng
– Tiết kiệm nước đáng kể (3 lít/ 1 lần xả hoặc bể đầy đủ 4,5 lít, bồn cầu bình thường tiêu thụ hơn 6 lít/ 1 lần xả).
– Làm sạch dễ dàng và hiệu quả.
– Sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao, tinh tế và hiện đại.
 
Một trong những ưu điểm không thể bỏ qua khi nhắc tới bồn cầu ROCA WBADTM010WW không thể bỏ qua nữa đó là kích thước bồn cần nhỏ gọn, cấu trúc đơn giản, dễ lắp đặt và sử dụng, phù hợp với mọi không gian phòng vệ sinh khác nhau, đặc biệt là những căn phòng vệ sinh chật hẹp.
 
Không gian phòng tắm sẽ hoàn mỹ hơn sử dụng bồn cầu ROCA WBADTM010WW. Hãy tới với Showroom Hải Linh để được lựa chọn dòng sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất và nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất tại Showroom.