Bình nóng lạnh ariston bảo hành bao lâu?

Bình nóng lạnh Ariston bảo hành bao lâu? Đây là điều mà người tiêu dùng nhất định phải biết để đảm bảo quyền lợi chính đáng cho gia đình.

Bình nóng lạnh Ariston bảo hành bao lâu?

Bình nóng lạnh Ariston đa dạng về mẫu mã sản phẩm, giá thành vừa phải, nhiều dung tích khác nhau phù hợp với  phân khúc người tiêu dùng cả tầm trung, tầm khá và cao cấp.

Chính vì thế trải qua hơn 60 năm hoạt động, thương hiệu này đã được hàng triệu người tiêu dùng trên thế giới đánh giá cao. Ariston nổi tiếng với chế độ hậu mãi, chăm sóc khách hàng rất tốt. Vì thế bình nóng lạnh Ariston bảo hành trong thời gian ngắn, tùy vào từng model khác nhau có loại 2 năm, có loại 5 năm, có loại 7 năm, có loại 8 năm.

Căn cứ vào từng nhu cầu sử dụng của gia đình để chọn bình có dung tích phù hợp nhất, vừa để tiết kiệm điện, vừa nâng cao tuổi thọ của bình.

Bình nóng lạnh AristonBình nóng lạnh ariston bảo hành bao lâu

Các sự cố bảo hành bình nóng lạnh Ariston

Các trung tâm bảo hành bình nóng lạnh Ariston tại Hà Nội sẽ nhận bảo hành tình trạng như sau của bình nóng lạnh Ariston:

Bảo hành khi bình nóng lạnh Ariston không nóng

Bảo hành bình nóng lạnh Ariston không sáng đèn

Bảo hành bình nóng lạnh Ariston không hoạt động

Bảo hành bình nóng lạnh Ariston không ra nước nóng

Bảo hành bình nóng lạnh Ariston rò điện ra vỏ bình

Bảo hành bình nóng lạnh Ariston chảy nước

Bảo hành bình nóng lạnh Ariston hỏng bộ điều khiển

Bên cạnh đó trung tâm bảo hành nóng lạnh còn thực hiện bảo dưỡng bình nhập lắp đặt các thiết bị chống giật ELCB, súc rửa bình, vệ sinh khử cặn trong bình.

 

Điều kiện bảo hành bình nóng lạnh Ariston là gì?

Bình nóng lạnh Ariston chỉ được bảo hành khi người tiêu dùng thỏa mãn đủ các điều kiện sau:

Bình nóng lạnh Ariston còn trong thời hạn bảo hành

Phiếu bảo hành phải có đầy đủ các thông tin như: mã sản phẩm, kiểu bồn, ngày sản xuất, tên, sđt, địa chỉ của khách hàng. Ngày mua hàng.

Tem bảo hành bình nóng lạnh Ariston phải còn nguyên vẹn, không bị rách, không bị bong tróc, không bị tẩy xóa, không bị rách rời với những sản phẩm áp dụng phiếu bảo hành.

Sản phẩm bị hư hỏng do chất lượng linh kiện hoặc lỗi là do quy trình sản xuất

Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành.

Tại Hà Nội trung tâm bảo hành Ariston ở Đông Lao Đông La Hoài Đức Hà Nội. Nếu bình nóng lạnh nhà bạn gặp sự cố thì hãy liên hệ 1800157* để được đảm bảo quyền lợi.

Khi bình nóng lanh gặp sự cố thì bạn nên liên hệ đến nhà phân phối, trung tâm bảo hành ngay để không ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng của gia đình.

 

Mua bình nóng lạnh Ariston tại Hà Nội tốt nhất

Mua bình nóng lạnh Ariston tại Hà Nội  bạn có thể đến với Showroom Hải Linh tại 3 địa chỉ:

Showroom 1: 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

Showroom 2: 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

Showroom 3: 72 Chu Huy Mân – Phúc Đồng – Long Biên – Hà Nội

Tại Hải Linh có rất nhiều sản phẩm bình nóng lạnh đa dạng về mẫu mã, dung tích  10L, 15L,20L,30L,50L,80L,100L. Bạn có thể các model phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình, tiết kiệm hóa đơn tiền điện hàng tháng cho gia đình.

Với những gia đình có ít thành viên thì nên chọn bình có dung tích nhỏ như 10L, 15L,20L.

Gia đình đông thành viên từ 4-8 người thì nên chọn bình nước nóng có dung tích lớn.

Với hơn 11 năm kinh doanh có uy tín trên thị trường, bình nóng lạnh Ariston nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý. Trên mỗi sản phẩm đều có tem mác, dấu đỏ của nhà sản xuất đảm bảo hàng chính hãng.

Đến với Showroom Hải Linh quý khách hàng không cần phải lo lắng về mức giá, vì Hải Linh mang đến cho người tiêu dùng mức giá chiết khấu cao, có thể từ 10 -30% trên tùy thuộc vào từng sản phẩm.

Hải Linh vận chuyển bình nóng lạnh miễn phí trong nội thành Hà Nội, có hỗ trợ chi phí lắp đặt cho khách hàng.

Tại thời điểm này nếu bạn mua bình nóng lạnh Ariston tại Showroom Hải Linh khách hàng sẽ được tặng 01 đôi giây cấp. Các gia đình hãy liên hệ theo Hotline 0968121717 để sở hữu ngay những siêu phẩm bình nóng lạnh “chất” nhất trong mùa đông này.